Các loại yến sào

yen-sao-cho-ba-bau

Các loại yến sào trên thị trường 

Hiện nay có rất nhiều các loại yến sào được bày bán trên thị trường nên khiến bạn phải phân vân trong việc lựa chọn loại yến phù hợp với nhu cầu của mình. Hôm nay công ty Yến sào LoveNest xin được phổ biến đến các bạn một vài kiến thức cơ bản để các bạn có thêm khái niệm về các loại yến sào. 

yen-sao-tai-lovenest

  1. Yến nhà: Là loại tổ yến được hình thành từ các con chim Yến sống trong các nhà-gọi-yến-về. Có suy nghĩ cho rằng sử dụng Yến đảo tốt hơn nhưng thật ra hàm lượng vi chất có trong Yến nhà rất cao và tốt hơn yến đảo rất nhiều. Giá thành của Yến nhà là khoảng 4,5-5,5 triệu/100gr.  
  2. Tổ yến non: Đây là loại tổ yến được hình thành bởi các con chim yến non, là Yến từ 1-3 tuổi. Tổ yến non cũng có đầy đủ các loại vi chất nhưng hàm lượng ít hơn nhiều so với loại tổ được hình thành từ yến già. Sợi yến mảnh, và chưa được rút lông, vì vậy sau khi mua về, bạn cũng cần có thời gian để nhặt lông Yến trước khi sử dụng ạ. Giá thành của Yến non là khoảng 3-4 triệu/100gr.   
  3. Yến nguyên tổ còn lông: (cò gọi là Yến thô còn lông hoặc Yến thô nguyên tổ): Là loại tổ yến được hình thành bởi các con chim Yến già, là yến có độ tuổi trên 4 năm. Loại tổ yến này có hàm lượng vi chất rất cao. Nếu sử dụng loại tổ yến này, bạn phải là người có thời gian, vì việc nhặt lông yến mất thời gian khá nhiều đấy bạn ạ. Giá thành của Yến thô nguyên tổ là khoảng 3-4,5 triệu/100gr.  

yen-sao-tho-lovenest

Tổ Yến Thô LoveNest

  1. Yến rút lông: Cũng là loại tổ của con chim yến già trên 4 tuổi. Loại tổ yến này đã được rút lông theo nguyên lý rút-lông-tổ-yến để làm sạch lông yến. Nên dù đã được sơ chế rút lông nhưng tổ yến vẫn giữ được nguyên hình dạng của nó. Loại tổ yến này phù hợp với những khách hàng không có thời gian vì đã được làm sạch lông, nên chỉ cần mua về và sử dụng thôi bạn nhé. Giá của loại yến này là khoảng 4,8 –5,5 triệu  

yen-sao-tinh-lovenest

Những chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm  kiến thức cơ bản về các loại yến sào cũng như giá thành để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.  

Tổ yến sạch

Tuy nhiên có thể bạn đang thắc mắc tại sao giá thành các loại yến sào được nói đến ở đây lại cao hơn so với bạn biết. Bạn cũng cần lưu ý đây là giá thành của các loại yến sào không có tăng trọng bạn nhé. 

Giá thành rẻ là do các nguyên nhân như các loại yến sào bị tăng trọng hoặc do ăn gian khối lượng. Chưa kể đến là do mua phải các loại yến sào giả nữa đó ạ. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các loại yến sào giả được làm rất tinh vi nhằm mục đích lợi nhuận đang xuất hiện đầy dẫy trên thị trường.  

nên bạn cũng cần biết phân biệt được tổ yến thật và tổ yến giả để không bị mất tiền, và để không phải gặp những điều không mong muốn trong quá trình sử dụng các loại yến sào bạn nhé.  

HotlineLoveNest

Công ty Yến sào LoveNest là một trong những địa chỉ cung cấp các loại yến sào đáng tin cậy và giá cả hợp lý nên bạn hãy tìm hiểu trên https://www.yensaolovenest.com để được sử dụng yến thật nguyên chất 100% bạn nhé. 

 

  

Các loại yến sào
5 (100%) 4 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *