Giá trị thông tin LoveNest xây dựng và mang đến cho cộng đồng

su-menh-LoveNest-thong-tin-khoa-hoc

Giá trị thông tin LoveNest 

Hiện nay, nếu dạo trên các kênh online tìm hiểu về sản phẩm tổ Yến, chắc hẳn bạn sẽ bối rối với các luồng tin có thể nói là trái ngược nhau hoàn toàn. Ví dụ như về công dụng, về cách phân biệt tổ Yến, về liều lượng cách thức sử dụng gây ra rất nhiều nhầm lẫn khiến độc giả thực sự hoang mang.

Nếu nhìn lại những món hàng mà quý độc giả đã mua, chúng ta thấy rằng THÔNG TIN sẽ tác động trực tiếp tới NHẬN THỨC từ đó ảnh hướng đến quyết định MUA HÀNG. Việc tiếp cận những luồng thông tin sai lệch gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc ví dụ như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, rồi sử dụng không đúng cách làm phí phạm, mua sản phẩm tổ Yến chất lượng thấp nhưng giá lại quá cao…

thong-tin-yen-sao

Đó là lý do mà Yến Sào LoveNest mong muốn trở thành một kênh thông tin khoa học về yến sào để có thể phục vụ nhu cầu thông tin của quý độc giả về Yến Sào. Khi quý khách tham khảo các bài viết quan trọng, LoveNest luôn trích dẫn các tài liệu khoa học rõ ràng từ nước ngoài, chứ chúng tôi hoàn toàn không tự biên soạn có lợi cho mình. Điều này không những mang lại rất nhiều giá trị cho khách hàng mà còn từng bước giải quyết được cơn khát thông tin chính thống về Yến Sào cho khách hàng.

Xem thêm: 2 sáng chế nhà yến có 1 không 2 của LoveNest

Tại sao LoveNest đưa thông tin khoa học về yến sào

Những độc giả biết tới LoveNest thời gian dài chắc hẳn đều biết những thông tin liên quan đến sản phẩm yến sào mà LoveNest cung cấp đều dựa trên những tài liệu nghiên cứu khoa học đã được công nhận. Điều đó có ý nghĩa như thế nào?

su-menh-LoveNest-thong-tin-khoa-hoc

Bài nghiên cứu khoa học mà mình công bố hầu hết được các trang khoa học uy tín của thế giới đăng. Tức đã qua một giai đoạn phản biện rất chặt chẽ và phức tạp của các nhà khoa học thế giới. Chính vì thế giá trị lớn nhất tất nhiên là về độ chính xác thông tin. Đây không phải là những thông tin bịa đặt sao cho có lợi cho thương hiệu. Mà nó là thông tin chính xác và khách hàng là người xứng đáng phải nhận được nó. Thay vì bị bưng bít từ trước đến giờ

Như vậy có thể nói thông tin khoa học là nguồn tin đáng tin tưởng và khách quan nhất cho đến hiện nay không nhằm chuộc lợi cho một nhóm người nào.

Những thông tin khoa học LoveNest đã đưa:

Trong thời gian qua LoveNest đã công bố hơn 20 tin khoa học về yến sào được cộng đồng tin tưởng và đánh giá cao ở các chủ đề như:

Trong thời gian tới LoveNest sẽ tiếp tục tìm kiếm những thông tin khoa học về yến sào có giá trị để cung cấp tới độc giả

LoveNest đưa tin chân thật, khách quan

Bên cạnh những thông tin khoa học với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh yến sào và tư vấn gọi yến. Lovenest còn cung cấp những thông tin về sản phẩm và thị trường một cách chân thật và khách quan đến khách hàng. Những thông tin này chính khách hàng có thể kiểm chứng qua kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hoặc trên các phương tiện truyền thông uy tín khác.

Một số thông tin thị trường và sản phẩm khác của LoveNest được cộng đồng đánh giá cao như:

Như vậy Lovenest nhận thấy việc khách hàng nhận được thông tin khách quan, đúng sự thật sẽ giúp thị trường yến sào Việt Nam ngày càng trở nên tốt đẹp hơn khi những nguồn cung sản phẩm kém chất lượng bị đào thải. Thông qua đó, không những mang lại giá trị cho khách hàng mà còn cả cho ngành yến sào Việt Nam. Đưa Yến Sào Việt dần trở thành thương hiệu chất lượng trên thị trường quốc tế.

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Giá trị thông tin LoveNest xây dựng và mang đến cho cộng đồng
5 (100%) 35 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *