1
Home / LoveNest / Tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học từ LoveNest

Tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học từ LoveNest

Giá tổ yến và những tiêu chí đánh giá

Việc so sánh giá tổ yến ở nhiều nơi bán khác nhau đó là quyền lợi của khách hàng. Nhưng tiêu chí so sánh giá như thế nào là chuẩn?

tieu-chi-xac-dinh-gia-yen-sao

Nếu so sánh giá bán Yến Sào dựa trên khối lượng khô của tổ yến sẽ khiến khách hàng gặp rủi ro rất lớn. Nhất là trong trường hợp yến sào là một sản phẩm có giá trị cao, rất dễ bị làm giả hoặc giảm giá trị của sản phẩm, móc túi khách hàng bằng các chiêu trò như:

  1. Không được sấy khô hoàn toàn
  2. Bị tăng trọng bởi tinh đường/tinh bột
  3. Thậm trí bị làm giả từ các hợp chất khác

Ngoài việc ăn gian khối lượng của khách hàng, thì tác hại của tổ yến không mang giá trị thật, nguyên chất đối với sức khỏe là vô cùng lớn!

Xac-dinh-gia-yen-sao

Để giúp khách hàng có được tiêu chí chuẩn mực và chính xác hơn, LoveNest xin chia sẻ với khách mình 4 tiêu chí  định giá yến sào khoa học sau:

4 tiêu chí xác định giá tổ yến

Độ nở của tổ yến

Đầu tiên chúng ta cần dựa vào độ nở của tổ yến chứ không so sánh khối lượng khô ban đầu và không bị tan qua nhiều ngày sau khi chưng nhé.

do-no-cua-soi-yen

Độ nở tiêu chuẩn của tổ non LoveNest cứ 10gr là phải ra được 3 chén cơm nở tơi đều đẹp mắt, sợi nở bung ra nhìn đã lắm. Đây cũng là đặc điểm của tổ Yến Việt Nam mình mà tổ Yến các nước khác không được thế đâu ạ. Bên cạnh đó tất nhiên các tổ Yến bị tăng trọng thì làm sao mà nở lớn được phải không bạn, cho nên nhiều khách hàng ăn chỗ khác quen rồi chuyển qua dùng tổ LoveNest thì choáng váng với độ nở khủng của nó luôn. Vậy 2.5tr chưng ra được có 10 chén với 3.6 tr mà yến chưng ra tận 30 chén thì cái nào đắt hơn ạ?

Ngoài ra, có nhiều loại tổ Yến giả khi các bạn chưng độ nở nhìn vẫn rất tốt nhưng khi các bạn để tủ lạnh vài ngày thì sợi Yến bị tan dần ra. Nước Yến thì sền sệt sợi thì lỏng bỏng. Hiện tượng này khá nhiều khách hàng của LoveNest đã chia sẻ với LoveNest rồi. Nên các bạn chú ý.

Độ chai của sợi yến

yen-sao-tang-trong-bi-chai

Nếu bạn so sánh sợi Yến tơi đẹp của LoveNest sau khi chưng với tổ Yến bị chai sợi như hình dưới thì khập khễnh quá. Những tổ Yến bị chai sợi thế này có thể đã qua giai đoạn làm sạch bằng hóa chất nên tổ Yến bị chai sần, không nở hoặc là làm giả bằng gelatin bì heo.

Mùi vị chén Yến sau khi chưng

Những khách hàng ăn Yến lâu năm không khó để họ có thể nhận ra được sự khác biệt về mùi vị của tổ Yến Việt Nam và các nước khác trong khu vực như Malaisia, Thái Lan, Indonesia. Điều này rất khó mô tả cho bạn thấy bằng hình ảnh hay bằng lời. Nhưng LoveNest cam đoan với các bạn các tổ Yến mà LoveNest bán tất cả đều có nguồn gốc từ các nhà Yến của gia đình LoveNest ở Việt Nam. Hương vị ăn xin đảm bảo với các bạn: khi bạn đã ăn quen rồi mà mua đúng loại nước khác thì sẽ nhận ra ngay đấy. Đừng so sánh tổ Yến LoveNest và những loại hàng của nước khác nhé.

yen-sao-sau-khi-chung

À một điều mà LoveNest lưu ý các bạn nè, khi mới lần đầu ăn Yến ở một nơi nào đó, các bạn đừng chưng Yến với gừng hay gia vị nào cả nhé, nó sẽ che giấu đi mùi thật của sơi Yến đấy. Chỉ chưng với đường phèn thôi, để sau khi chưng chén Yến còn nóng các bạn ngửi mùi so sánh xem chén Yến có mùi tanh tự nhiên mà không phải lòng trắng trứng hay là mùi rong biển hay không nhé. Yến tăng trọng hay Yến giả hay Yến tẩm hóa chất tẩy lông mùi của nó sẽ khác hẳn mùi tự nhiên của LoveNest.

Mức độ uy tín của thương hiệu

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn tổ yến đó chính là sức khỏe của người sử dụng được cải thiện

cover-LoveNest

Yến sào LoveNest – Trao sức khỏe gửi yêu thương

Hãy xem các review mà khách hàng của LoveNest mua về cho người thân bị bệnh của họ. Với công dụng thần kì của tổ Yến đã được chứng minh qua ngàn năm lịch sử và cũng đã được khoa học nghiên cứu xác nhận thì nếu bạn mua đúng tổ Yến thật nguyên chất, người thân của bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất rõ rệt trong cơ thể của họ. Tuy nhiên, cảm nhận rõ rệt chỉ đến những người bệnh nặng còn những khách hàng cơ thể khỏe dùng Yến với mục đích làm đẹp hay tẩm bổ thì thời gian nhận biết sẽ lâu hơn nhé.

Tham khảo: Sản phẩm yến tinh sổ LoveNest

Nếu bạn vẫn chưa tin giá Tổ Yến của LoveNest là phải chăng, không hề đắt. LoveNest đề xuất bạn nên tìm hiểu mua thử một vài nơi, mỗi nơi 1 tổ thôi để mình trải nghiệm những tiêu chí so sánh bên trên. Rồi bạn sẽ tin và gắn bó với LoveNest thôi.

Xem thêm video giới thiệu Lovenest: Con đường tắt nào từ nhà yến đến tay khách hàng?

Xem thêm chương trình mua thử tổ yến tại LoveNest

Giá yến sào LoveNest

Hiện tại yến sào LoveNest cung cấp tổ yến với nguồn cung cấp từ 4 căn nhà yến của LoveNest chính vì thế giá trị mà khách hàng nhận được chính xác bằng với số tiền đã bỏ ra vì:

  • Mua tổ yến trực tiếp từ nhà yến không qua trung gian
  • Không gì ngoài sợi yến thật – Không ăn gian khối lượng của khách hàng

mua-yen-tu-nha-yen

Vậy nên các bạn ạ, hãy trải nghiệm nhiều nơi mỗi nơi một tổ để so sánh các tiêu chí mà LoveNest đề xuất bên trên nhé. Các bạn sẽ thấy giá yến sào của LoveNest hoàn toàn không đắt để mua sức khỏe sự yên tâm cho người thân nhà bạn đâu nhé!

Xem thêm: Khách hàng nói gì về LoveNest

Cần giải đáp thêm cả nhà đừng ngại comment ngay bên dưới hoặc chát với LoveNest ở góc phải nhé

HotlineLoveNest

Tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học từ LoveNest
4.9 (97.38%) 107 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận