Tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học từ LoveNest

gia-yen-lovenest

Giá tổ yến và những tiêu chí đánh giá

Việc so sánh giá tổ yến ở nhiều nơi bán khác nhau đó là quyền lợi của khách hàng. Nhưng tiêu chí so sánh giá như thế nào là chuẩn?

tieu-chi-xac-dinh-gia-yen-khoa-hoc

Nếu so sánh giá bán Yến Sào dựa trên khối lượng khô của tổ yến sẽ khiến khách hàng gặp rủi ro rất lớn. Nhất là trong trường hợp yến sào là một sản phẩm có giá trị cao, rất dễ bị làm giả hoặc giảm giá trị của sản phẩm, nhằm móc túi khách hàng bằng các chiêu trò như:

  1. Không sấy khô tổ yến hoàn toàn
  2. Bị tăng trọng bởi tinh đường/tinh bột
  3. Thậm chí bị làm giả từ các hợp chất khác

Ngoài việc ăn gian khối lượng của khách hàng, thì tác hại của tổ yến không mang giá trị thật, nguyên chất đối với sức khỏe là vô cùng lớn!

gia-yen-lovenest

Để giúp khách hàng có được tiêu chí chuẩn mực và chính xác hơn, LoveNest xin chia sẻ với khách mình 4 tiêu chí  định giá yến sào khoa học sau:

4 tiêu chí xác định giá tổ yến

Độ nở của tổ yến

Đầu tiên chúng ta cần dựa vào độ nở của tổ yến chứ không so sánh khối lượng khô ban đầu và không bị tan qua nhiều ngày sau khi chưng nhé.

do-no-cua-soi-yen

Độ nở tiêu chuẩn của tổ yến LoveNest cứ 10gr là phải ra được 3 chén cơm nở tơi đều đẹp mắt, sợi nở bung đều. 

Điều này chắc chắn những tổ Yến bị tăng trọng (phun tin đường/bột lên trên tổ yến) chắc chắn không đạt được độ nở như tổ yến của LoveNest. Vì vậy có nhiều khách hàng ăn chỗ khác quen rồi chuyển qua dùng tổ LoveNest thì choáng váng với độ nở khủng và mùi vị đặc trưng của yến LoveNest

Ngoài ra, có nhiều loại tổ Yến giả khi các bạn chưng độ nở nhìn vẫn rất tốt nhưng khi các bạn để tủ lạnh vài ngày thì sợi Yến bị tan dần ra. Nước Yến thì sền sệt sợi thì lỏng bỏng. Hiện tượng này khá nhiều khách hàng của LoveNest đã chia sẻ lại. Nên khách hàng cũng nên chú ý

Độ chai của sợi yến

yen-sao-tang-trong-bi-chai

Nếu bạn so sánh sợi Yến tơi đẹp của LoveNest sau khi chưng với tổ Yến bị chai sợi như hình dưới thì khập khễnh quá. Những tổ Yến bị chai sợi thế này có thể đã qua giai đoạn làm sạch bằng hóa chất nên tổ Yến bị chai sần, không nở hoặc là làm giả bằng gelatin bì heo.

Mùi vị chén Yến sau khi chưng

Những khách hàng ăn Yến lâu năm không khó để họ có thể nhận ra được sự khác biệt về mùi vị của tổ Yến giàu vi chất rất đặc trưng của LoveNest nhờ: 

  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng từ nhà yến gia đình
  • Tổ yến được hái theo quy trình nhân văn, đảm bảo thời gian chim phục hồi sức khỏe và nhả tổ nhiều dưỡng chất
  • Áp dụng quy trình nhặt lông thủ công khép kín và công nghệ sấy lạnh tiên tiến trong tinh chế tổ yến

LoveNest-nang-niu-tung-soi-yen

Một điều mà LoveNest lưu ý các bạn: khi mới lần đầu ăn Yến ở một nơi nào đó, các bạn đừng chưng Yến với gừng hay gia vị nào cả nhé, nó sẽ che giấu đi mùi thật của sơi Yến đấy. Chỉ chưng với đường phèn thôi, để sau khi chưng chén Yến còn nóng các bạn ngửi mùi so sánh xem chén Yến có mùi tanh tự nhiên không nhé. 

Yến tăng trọng hay Yến giả hay Yến tẩm hóa chất tẩy lông mùi sẽ khác hẳn mùi tự nhiên của LoveNest. Đôi khi là mùi tanh rong biển hoặc tanh lòng trắng trứng, đây là những tổ yến đã bị tăng trọng.

Mức độ uy tín của thương hiệu

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn tổ yến đó chính là sức khỏe của người sử dụng được cải thiện. Chúng ta sử dụng tổ yến với mục đích lớn nhất là quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của người thân. Tổ yến đã được đánh giá cao về mặt công dụng đối với sức khỏe qua kinh nghiệm sử dụng yến của người Phương Đông và các bài khoa học Phương Tây chứng minh công dụng yến sào

Vậy nên khi mua yến chúng ta nên đặc biệt quan tâm đến Chất lượng tổ yến, để sức khỏe người dùng được cải thiện. Và để đánh giá chất lượng tổ yến của một thương hiệu không gì chính xác hơn từ “khách hàng đã sử dụng nói gì” 

Banner-web-lovenest

Sức khỏe người thân sẽ được cải thiện sau khi dùng yến LoveNest

Hãy xem các review trên Fanpage, comment trên các link bài viết mà khách hàng của LoveNest mua về cho người thân bị bệnh của họ. Với công dụng thần kì của tổ Yến đã được chứng minh qua ngàn năm lịch sử và cũng đã được khoa học nghiên cứu xác nhận thì nếu bạn mua đúng tổ Yến thật nguyên chất, người thân của bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất rõ rệt trong cơ thể qua đó cảm nhận được tình cảm đặc biệt mà bạn dành cho họ. 

Tham khảo: Sản phẩm yến tinh sổ LoveNest

Tin liên quan: Hệ thống nhà nuôi yến khoa học của LoveNest

Giá yến sào LoveNest

Hiện tại yến sào LoveNest cung cấp tổ yến với nguồn cung cấp từ 4 căn nhà yến của LoveNest chính vì thế giá trị mà khách hàng nhận được chính xác bằng với số tiền đã bỏ ra vì:

  • Mua trực tiếp từ nhà yến chứ không phải từ người mua đi bán lại
  • Không gì ngoài sợi yến thật – Không ăn gian khối lượng của khách hàng
  • Ý thức xây dựng thương hiệu, có người sáng lập đứng ra chịu trách nhiệm

tu-nha-yen-LoveNest

LoveNest – Từ nhà yến đến khách hàng

Vậy nếu quý khách hàng có thể cân nhắc trải nghiệm nhiều nơi mỗi nơi một tổ để so sánh các tiêu chí mà LoveNest đề xuất bên trên nhé.

Cần giải đáp thêm cả nhà đừng ngại comment ngay bên dưới hoặc chát với LoveNest ở góc phải nhé

HotlineLoveNest

Xem thêm: Khách hàng nói gì về LoveNest

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Tiêu chí xác định giá tổ yến khoa học từ LoveNest
4.8 (96.44%) 118 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *