Chọn Kem yến sào hay tổ yến

yen-sao-collagen

Kem yến sào

Nhu cầu làm đẹp là một quyền không thể thiếu của người phụ nữ. Giữa các lọ collagen và Yến Sào nhiều chị em phụ nữ rất là phân vân không biết nên chọn loại nào cho khoa học và kinh tế. Sau đây thì LoveNest xin đưa một số lập luận khoa học để các bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn nhé.

Chọn Yến Sào hay kem collagen

Yến Sào chứa collagen tự nhiên không cần thông qua công nghệ chiết xuất phức tạp nào. Bên cạnh đó, ngoài công dụng làm đẹp Yến Sào còn có vô số bài nghiên cứu về công dụng của nó đã được chứng minh hùng hồn mà LoveNest đã công bố trên trang của mình. Trong đó có công dụng làm đẹp, cải tạo da, tạo độ đàn hồi độ ẩm cho gia, giảm tốc độ lão hóa gia. Và quan trọng nhất là yếu tố EGF tồn tại ở Yến Sào cũng đã được chứng minh. Giữa một sản phẩm collagen tự nhiên và collagen qua quy trình công nghiệp tất nhiên tôi chọn loại tự nhiên hơn rồi.

yen-sao-collagen

Về mặt chi phí sử dụng và tác dụng nhận được, chúng tôi tin Yến Sào rẻ hơn collagen gấp nhiều lần. Cũng rất dễ hiểu, vì Yến Sào là collagen tự nhiên hoàn toàn không qua một quy trình công nghiệp chiết xuất phức tạp nào, thế nên chí phí sản xuất gần như bằng không.

100gram Yến LoveNest khi chưng lên mỗi ngày bạn dùng một lọ 80ml thì có thể dùng liên tục trong 3 tháng với giá tối đa chỉ 5.6 triệu Đồng. Còn collagen các bạn tự so sánh sẽ thấy khập khiễng liền nhé!

Có thể bạn quan tâm: Khoa học kết luận về công dụng Yến sào cho phụ nữ tiền mãn kinh

Rủi ro khi mua kem yến sào

Về mặt rủi ro khi mua, thị trường collagen hiện nay rối loạn với các chủng loại mập mờ khác nhau. Nơi nào cũng quảng cáo hết lời nhưng lại không dẫn chứng được nguồn báo cáo khoa học rõ ràng về tác dụng của nó. Còn Yến Sào mặc dù thị trường hàng giả cũng rất là phức tạp nhưng nếu bạn có kỹ năng chọn mua và có nơi mua Yến Sào thật uy tín thì công dụng làm đẹp của nó là không thể chối bỏ. Vì đã có rất nhiều bài nghiên cứu khoa học chứng minh hùng hồn cho nó rồi.

Video Nghiên cứu khoa học về công dụng làm đẹp của yến sào

Tin mới: Mỹ phẩm yến – Sự giả dạng ăn theo Yến Sào?

Như vậy LoveNest hy vọng thông qua bài viết này, giúp quý độc giả có cái nhìn khách quan và chuyên sâu hơn về quan điểm lựa chọn yến sào hay Kem yến sào để bổ sung Collagen cho cơ thể!

TIN LIÊN QUAN

Chọn Kem yến sào hay tổ yến
5 (100%) 30 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *