Khách Nhí đổi Iphone lấy yến LoveNest

be-yeu-va-yen-sao-lovenest

Chứng nghiện điện thoại ở trẻ

Nghiện điện thoại ở trẻ đang ngày càng trở nên phổ biến và gây ra những mối nguy hiểm trong sự phát triển tự nhiên của trẻ. Trước những mối nguy hại đó, 1 vị khách LoveNest quyết tâm cai điện thoại thành công cho bé yêu một cách từ từ để bé làm quen dần.

Kinh Nghiệm được anh Tuấn – Khách hàng LoveNest chia sẻ:

  1. Cho trẻ sử dụng điện thoại với cường độ giảm dần. Không nên giả quá đột ngột sẽ rất khó khăn đối với trẻ. “cũng giống như người lớn nghiện thuốc lá, nghiện game… không thể đùng 1 cái mình bắt con mình từ bỏ sở thích ấy bằng cách ép buộc”
  2. Khi lấy điện thoại lại từ tay trẻ nên nhẹ nhàng không nên la mắng để tránh ảnh hưởng đến tinh thần của trẻ.
  3. Ngoài ra mình có thể khích lệ để trẻ quên đi cơn nghiện bằng cách đổi lấy một món đồ/hoạt động khác mà trẻ yêu thích!

Dưới đây là “Món đồ” Bố dùng để đổi lấy điện thoại ở bé

Bé đổi Iphone lấy Yến Sào LoveNest

Khi nhận được Video này LoveNest chợt nghĩ ra: 
Bờm thời xưa đổi quạt mo lấy nắm xôi
Bờm @ đổi Iphone lấy yến sào LoveNest 

Video được khách hàng gửi cho LoveNest với hình ảnh siêu hài, siêu Kute của bé. Ngoài ra Chị Thảo mẹ của Bé cũng tâm sự bé tuy ăn uống đều độ, hoạt bát nhưng có thể do sử dụng điện thoại nhiều bé thường xuyên mất ngủ vào ban đêm “Đêm nào cũng nằm trằn trọc, lăn qua lăn lại, ngủ không yên giấc tới tới nửa đêm mới ngủ”!

Từ khi dùng yến LoveNest kết hợp điều chỉnh thời gian cho bé xem điện thoại giảm dần, giấc ngủ của bé trở nên cải thiện rất nhiều. Ngoài ra bé chịu chơi và hòa đồng hơn với các anh chị em họ khác trong nhà! 

LoveNest rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực về Bé yêu của khách, vì được đồng hành cùng khách hàng chăm sóc sức khỏe cải thiện hơn giấc ngủ ở bé. Chân thành cảm ơn gia đình Chị Thảo rất nhiều, vì đã chia sẻ niềm vui này cùng LoveNest!

Tin liên quan: Khoa học nói gì về tác dụng yến sào cho bé

Tác hại của việc nghiện điện thoại đến sự phát triển ở trẻ

Những tác hại của việc nghiện điện thoại ở trẻ đã được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng giáo dục khuyến cáo và đặt ở mức báo động trong thời gian gần đây. Và thậm trí nguy hiểm hơn khiến bé yêu dễ mắc các chững bệnh:

  • Tự kỉ: Vì trẻ chỉ tập trung vào điện thoại mà không cần biết đến môi trường xung quanh, lười giao tiếp xã hội..
  • Tăng động: Não bộ của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai còn rất giản đơn, việc phải tiếp thu nhiều hình ảnh chuyển động liên tục cùng với âm thanh khiến bộ não của trẻ phải xử lý quá nhiều thông tin và dễ dẫn đến chứng tăng động ở trẻ!
  • Và còn rất nhiều nguy cơ liên quan khác như: Giảm khả năng kiềm chế, giảm hiệu quả học tập, giảm bài tiết melatonin dẫn đến khó ngủ, thiếu các kỹ năng xã hội…

Bạn có đang cai nghiện điện thoại cho bé yêu? Nếu có cùng chia sẻ kinh nghiệm tại đây nhé! 

Khách Nhí đổi Iphone lấy yến LoveNest
5 (100%) 32 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *