Làm tổ yến cho bé

yen-sao-cho-ba-bau

Tổ yến cho bé

Chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của bạn bằng cách làm tổ yến cho bé ăn là lựa chọn rất chính xác của các mẹ đấy ạ. Vì các chất dinh dưỡng có yến sào không chỉ tốt cho người lớn nhưng cũng rất phù hợp cho sự phát triển thể chất của trẻ nhỏ. Yến sào có chứa hàm lượng protein và axit amin cao, nhưng ít chất béo giúp cho bé ko bị suy dinh dưỡng, cũng giúp cho hệ xương được phát triển và tăng miễn dịch cho bé yêu của bạn. 

Tuy yến sào rất bổ dưỡng nhưng không nên sử dụng cho các bé dưới 1 tuổi, vì các chất dinh dưỡng có trong yến chưa phù hợp với khả năng hấp thụ của bé.

am-yen-sao-cho-be

Yến sào giúp bé yêu phát triển tốt

Cách làm tổ yến cho bé

Chế biến Tổ yến cho bé cũng rất đơn giản vì không có khác biệt nhiều so với cách làm tổ yến cho người lớn. Vì đa phần các bé rất thích vị ngọt nên các mẹ dùng phương pháp truyền thống là chưng yến sào với đường phèn thì bé sẽ rất thích món yến của các mẹ làm đấy ạ. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý thêm một vài lưu ý nhỏ sau đây để cho bé có thể sử dụng Yến một cách tốt nhất nhé.

Yen-sau-khi-chung

Yến sào chưng đường phèn

  1. Sử dụng loại yến sào nào?:     Bạn không cần phân biệt các loại yến sào, nhưng có thể sử dụng tổ yến vụn để chưng cho bé cũng vẫn được.
  2. Hướng dẫn chưng:   Tuy là làm tổ yến cho bé nhưng không nhất thiết phải chưng quá lâu, chỉ khoảng 25p – lâu hơn một chút so với chưng yến cho người lớn. Vì chưng lâu hơn sẽ khiến mất đi hết chất dinh dưỡng có trong yến.
  3. Liều lượng: một ngày bạn nên cho bé yêu sử dụng khoảng 1gram yến tinh là phù hợp cho sự hấp thụ của bé. Bạn chia lượng yến này nhều phần và cho bé ăn nhiều lần trong nhiều ngày. Bạn có thể thay đổi khẩu vị ăn bằng cách nấu cháo tổ yến cho bé ăn.
  4. Thời gian sử dụng: Thời điểm thích hợp cho bé ăn yến sào là vào lúc dạ dày của bé còn đói vì đây là thời gian tốt nhất để bé có thể hấp thụ được dinh dưỡng mà yến sào cung cấp. Nên có thể cho bé ăn yến sào trước khi cho bé ăn các bữa chính nhé.

lam-yen-sao-cho-be

Cháo yến sào

Và lưu ý quan trọng hơn hết là bạn phải sử dụng yến thật có nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Bạn có thể tham khảo các bài viết trên https://www.yensaolovenest.com để có thể phân biệt được yến thật và yến giả hoặc gọi điện thoại tới công ty Yến sào LoveNest-Tổ Yến Tình Yêu để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất trong việc sử dụng yến sào để chăm sóc bé yêu của bạn. 

Chúc cho bạn và bé yêu luôn hạnh phúc và mạnh khỏe trong cuộc sống ạ.

Làm tổ yến cho bé
5 (100%) 20 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *