LoveNest – tốt gỗ hơn tốt nước sơn

tot-go-hon-tot-nuoc-son-lovenest

Tại sao tổ Yến LoveNest không đẹp và sạch như nhiều nơi khác

Tục ngữ Ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” bài học được Ông Cha Ta đúc kết chính là khi đánh giá một vật thể đừng nên quá coi trọng bề ngoài mà nên xem xét bản chất bên trong của nó. Câu tục ngữ trên đến ngày nay vẫn còn được áp dụng rộng rãi trong nhiều mặt đời sống, từ đánh giá con người, đến đi chợ lựa chọn hàng hóa sản phẩm… và hôm nay LoveNest tiết lộ thêm một bí mật rằng

“Yến sào cũng tốt gỗ hơn tốt nước sơn” 

yen-sao-tot-go-hon-nuoc-son

Trong bài viết này LoveNest sẽ chỉ ra rõ “Tốt gỗ” và “Nước sơn” trong yến sào thực chất là gì để quý độc giả chọn lựa cho chính xác cái giá trị mình cần các bạn nhé.

Tốt gỗ trong yến sào

Vậy cái “Tốt Gỗ” của Yến Sào là gì? Xin thưa với các bạn đó là vi chất của tổ Yến thể hiện qua độ nở và mùi vị tự nhiên ngon lành sau khi chưng. Để có được cái tốt gỗ này, thì

  • Đầu tiên tổ Yến thô phải được khai thác khoa học
  • Kế đến là Yến tinh phải được lặt lông đúng cách để giữ trọn vẹn vi chất.

tot-go-cua-yen-sao

Hai yếu tố này rất quan trọng. Tuy nhiên, khi LoveNest cố gắng hoàn thiện hai điều này để có được sản phẩm tốt nhất thì lại rất đau đầu với lớp “Nước sơn” bên ngoài của tổ Yến nó không được đẹp mắt như rất nhiều loại tổ Yến có trên thị trường đến mức vô lý. Chỉ vì nếu LoveNest chạy theo xiêm y đẹp thì cái chất bên trong nó sẽ yếu đi. Và sau đây là một số lý do:

  • Tổ thô nếu được hái tổ đúng mùa, để chú chim có thời gian dưỡng sức và nhả ra những sợi Yến đầy đủ vi chất thì thời gian làm tổ của con chim trống đó sẽ rất lâu. Mà đã lâu thì cơ thể chú chim có thời gian chà sát vào các sợi yến thì những tổ hái đúng chu kì thường lông tơ sẽ nhiều hơn những tổ hái tham vì chim nó sẽ liên tục làm tổ trong một thời gian ngắn chỉ từ 7-10 ngày thì lông tơ sẽ rất ít. Tuy nhiên điều này ảnh hưởng đến chất lượng tổ cực kinh khủng. Sợi Yến của tổ Yến hái đúng mùa sẽ có độ nở lớn, sợi yến to và dày, mùi vị rất thơm ngon. Vi chất chắc chắn là nhiều hơn hẳn.

Điều này là cảm tính sau khi chưng nhưng nếu các bạn được một lần trải nghiệm với tổ Yến chất lượng thì mới tin và hiểu điều LoveNest nói ở đây. 

chat-luong-to-yen

  • Còn tổ Yến tinh nếu được nhặt lông thủ công và trung thực hoàn toàn, tức sau đó không quệt thêm những chất tạo dính như keo định hình, gelatin bì heo trộn lòng trắng trứng thì sau khi sấy sợi Yến sẽ co lại rất nhiều, độ co giản rất lớn điều này làm cho hình dạng tổ sau khi sấy không được trơn tru, mượt mà, bóng bẩy. Mà thay vào đó là sợi Yến cong, nhấp nhô, hình dạng không đều nhau. Rất đau lòng! 

Xem thêm: Hệ thống nhà nuôi yến khoa học của LoveNest

Tốt nước sơn trong yến sào

Vậy LoveNest có thể làm ra tổ Yến thô và tinh đẹp long lanh hình ảnh đẹp bắt mắt không? Hoàn toàn có thể chỉ cần như sau:

  • Hái tổ dày đặc không để chú chim Yến có thời gian dài làm tổ –> tổ Yến sẽ trắng sạch ít lông tơ từ đó độ nở của tổ Yến rất ít –> khi lặt lông cũng nhàn hơn và khi sấy tổ cũng dễ dàng định hình tổ hơn –> thế nhưng khi chưng mùi vị không ngon, dưỡng chất không nhiều mà độ nở cũng kém.
  • Dùng thuốc hoặc hóa chất tẩy lông Cách này được sử dụng khá là phổ biến cho dòng yến tinh hiện nay trên thị trường. Tin liên quan: Nhận biết yến tinh bị tẩy trắng bằng thuốc tẩy

Triết lý kinh doanh của LoveNest

Các bạn cũng thấy, chính vì LoveNest đi theo triết lý “tốt gỗ” mà LoveNest đã tự chặt vào chân mình, nó chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng mới.

Thế nhưng LoveNest luôn tự hào khách hàng đã thử và bén duyên lần đầu sẽ chung thủy với LoveNest vì họ dễ dàng nhận thấy cái “tốt gỗ’ trong Tổ Yến của chúng tôi sau khi sử dụng.

LoveNest biết Chúng Tôi chỉ cần dễ dãi với bản thân một tí thôi thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều. Thế nhưng đó là suy nghĩ của kẻ tiểu nhân ngắn hạn, Lovenest chọn con đường chông gai hơn đó là vì giá trị cốt lõi mà khách hàng cần. Và LoveNest chắc chắn sẽ không thiệt đi đâu mà còn phát triển bền vững nữa.

tot-go-cua-LoveNest

Tất nhiên LoveNest luôn luôn mong muốn phấn đấu để ngày càng đạt đến “chân thiện mỹ” cho sản phẩm của mình. Nhưng cái nước sơn bên ngoài không được làm ảnh hưởng đến cái Tốt gỗ bên trong. Tức cái đẹp bên ngoài chỉ để hỗ trợ thêm chứ không được làm ảnh hưởng hoặc làm giảm chất lượng của tổ Yến bên trong phải không ạ?

to-yen-lovenest-sau-khi-chung

Sau bài viết này chắn hẳn các bạn sẽ ủng hộ cho sản phẩm hai lúa nhưng chân thật của LoveNest nhé. Nó không đẹp và mỹ miều vẻ bên ngoài nhưng khi chưng và dùng cái cốt giá trị của nó sẽ hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Còn về phần LoveNest! Xin hứa sẽ phấn đấu tìm mọi cách để đưa sản phẩm vừa có chất bên trong mà cũng đẹp bên ngoài dần lên nhé!

Hãy đánh giá Yến Sào LoveNest qua cái Tốt Gỗ bên trong bạn nhé. Biết là để thoát ra khỏi được tâm lý này sẽ rất khó nhưng bạn sẽ làm được thôi. Cám ơn mọi người!

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
LoveNest – tốt gỗ hơn tốt nước sơn
4.9 (97.71%) 35 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *