1
Home / LoveNest / 4 lý do cần chọn yến sào LoveNest

4 lý do cần chọn yến sào LoveNest

Yến sào LoveNest có tốt không?

Lực chọn một thương hiệu để tin tưởng và chọn mua sản phẩm trong thời đại ngày nay quả là một trong những điều quan tâm và ưu tiên hàng đầu của khách hàng nhất là đối với các sản phẩm về sức khỏe mà lại có giá trị cao như Yến Sào. Để khách hàng có cái nhìn khách quan và hiểu hơn về LoveNest, Mr.Hưng – Founder của LoveNest chia sẻ 4 lý do mà bạn cần chọn yến sào LoveNest! 

Có người sáng lập đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng

Khi các bạn đến với LoveNest chắc hẳn các bạn không xa lạ với hình ảnh của Mr.Hưng. Với kinh nghiệm nghề nghiệp trái nghóe là sĩ quan tàu biển, Hưng mang cái sự kiên cường và khẳng khái vào từng sản phẩm Yến Sào mà mình có cơ hội bén duyên đầu tư ngôi nhà Yến đầu tiên ở Bình Phước từ năm 2008 và căn nhà yến thứ hai tại Gò Vấp TPHCM. Hiện tại công ty LoveNest đã có 4 căn nhà Yến trong hệ thống của mình và sẵn sàng phục vụ các sản phẩm thật, nguyên chất tới mọi người.

tran-duy-hung-lovenest

Mr.Hưng – Sáng lập thương hiệu Yến Sào LoveNest

Trong quá trình kinh doanh với mong muốn mang sản phẩm thật, nguyên chất đến cho khách hàng, Hưng đã gặp những phong ba bão táp còn lớn hơn và kinh khủng hơn thời đi tàu của mình nhiều. Hưng thấy mình thiếu kiến thức trong kỹ năng kinh doanh quá. Để chiến đấu với những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường sự trong sáng, trung thực là chưa đủ. Thế là Hưng đăng ký và tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ SEPT MBA của trường đại học Leipzig tại Đức.

Giờ là lúc Hưng quay trở lại, biết cách tổ chức hơn và biết cách làm sao để khách hàng nhận ra được chân giá trị và nhiệt huyết của thương hiệu LoveNest đứa con cưng của Hưng. Giá trị chân thành của LoveNest chắc chắn sẽ lan tỏa rộng khắp và mạnh mẽ hơn nữa cả nhà ạ.

Mua từ chuyên gia gọi Yến chứ không phải từ người mua đi bán lại

Hưng đã tham gia thị trường dẫn dụ chim Yến từ năm 2008, thế cho nên kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực gọi Yến và nhận biết sản phẩm không phải là ít. Và tôi luôn luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những kiến thức mà mình đã dày công nghiên cứu được qua những bài viết những video đầy tính thực tiễn và bổ ích. Vì Hưng luôn mong muốn khách hàng phải là người chuyên gia về sản phẩm Yến sào như Mình, và cùng nhau chúng ta làm cho thị trường này trong sạch hơn, tốt đẹp hơn. Để mọi người có cơ hội dùng sản phẩm tốt nhất và rồi một ngày nào đó cả thế giới sẽ biết đến sản phẩm Yến Sào của Việt Nam chứ nhỉ, cứ mơ đi đâu ai đánh thuế ước mơ.

LoveNest-Banner

LoveNest – Luôn hướng đến tự hào sản phẩm thương hiệu Việt

Hiện tại mọi sản phẩm tại LoveNest đều có nguồn gốc xuất xứ từ hệ thống nhà Yến của gia đình LoveNest. Tuyệt đối không lấy hàng trôi nổi trên thị trường, mặc dù Hưng biết các đầu mối cung cấp sản phẩm yến  giả tại Việt Nam. Những đầu nậu hàng giả nhái này đang đánh vào lòng tham và làm ăn chụp giựt của một số người để mở rộng vòi bạch tuộc của chúng ra khắp đất nước ta cực kì nhanh.

Để chống lại các sản phẩm kém chất lượng, LoveNest đã phải xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng và bảo vệ bản quyền của mình bằng khung pháp lý chặt chẽ nhất.

Tin liên quan:

Hệ thống nhà yến tại LoveNest

Ý thức xây dựng thương hiệu uy tín nghiêm túc lâu dài

Khi tiếp cận với LoveNest các bạn có thấy sự nghiêm túc trong việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu của LoveNest không? LoveNest muốn mọi khách hàng đến là phải ở lại rồi sẽ hiểu nhau và coi nhau như bạn bè thậm chí là người thân luôn. Chứ LoveNest không đi theo trường phái chiến lược xây dựng thương hiệu chung chung lên (cái tên chung chung mà không đăng ký bảo hộ được ví dụ như tên địa phương hay sạch, an toàn, nguyên chất…) rồi chạy đi hớt váng những khách hàng thiếu kinh nghiệm trong việc chọn tổ Yến. Họ không trân trọng thương hiệu của họ vì với họ thương hiệu chỉ là cỗ máy sinh tiền cho bản thân họ chứ không phải cỗ máy sinh giá trị cho khách hàng, cho người dân đất nước này. Thương hiệu này chết họ đập đi làm lại thương hiệu khác rất nhanh, điều này rất nguy hiểm vì mô hình kinh tế ăn sổi ngắn hạn thế này không tốt cho nền kinh tế nước nhà chút nào các bạn ạ.

nuoi-chim-yen-lovenest

LoveNest Tổ Yến Tình Yêu là trái tim là đứa con cưng của Tôi.
Tôi sẽ bảo vệ và chăm bẵm cho nó bằng cả sự yêu thương lớn nhất.

Có thể mua ít để trải nghiệm trước khi kết duyên lâu dài

Bài dài quá rồi, thôi chốt lại là LoveNest là một trong số ít thương hiệu yến sào trên thị trường dám bán thử cho khách hàng mua theo gram, tức bạn có thể mua một ít thôi 10 gr, 20gr gì đều được bạn nhé. Vì Hưng muốn giữ chân bạn ở lâu với LoveNest hơn, chứ không phải mua một lần rồi thôi bạn ạ. Bạn sẽ có cơ hội làm quen và trải nghiệm những kiến thức mà Hưng truyền tải rồi bạn sẽ tin và sử dụng lâu dài thôi. Quan trọng nhất là cảm nhận sự thay đổi trong sức khỏe của người thân yêu nhà bạn. Lần sau quay lại khi đã có niềm tin vững chắc rồi thì ủng hộ LoveNest nhiều hơn nghen.

Trải nghiệm sản phẩm yến sào tinh chế rút lông tại  LoveNest

Tin liên quan: Tiêu chí xác định giá tổ yến chính xác

Nếu cần tư vấn gì thêm đừng ngại Chát với LoveNest ngay góc phải hoặc liên hệ

hotline-lovenest

4 lý do cần chọn yến sào LoveNest
5 (99.64%) 56 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận