Nên mua yến sào loại nào

yen-sao-tai-lovenest

Nên mua yến sào loại nào?

Có không ít khách hàng liên hệ mua Yến Sào tại LoveNest phân vân không biết nên mua sản phẩm nào trong các sản phẩm yến sào của LoveNest. Chính vì vây hôm nay LoveNest chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình của mình. Cả nhà cùng tham khảo nhé!

yen-sao

Yến hũ/Yến Thô/Yến Tinh Tôi nên chọn sản phẩm nào?

Yến sào nào tốt nhất

Chúng ta có ba dòng sản phẩm yến sào chính đó là:

  • Tổ yến thô: Tổ yến chưa được làm sạch lông
  • Tổ yến tinh: Tổ yến đã làm sạch lông 
  • Yến hũ: Yến sào chưng sãn

Về thành phần dinh dưỡng, ba sản phẩm yến sào trên là tương đương nhau, tuy nhiên để lựa chọn yến sào nào tốt nhất, phù hợp cho từng gia đình mình chúng ta cần căn cứ thêm vào thời gian rỗi, cân đối tài chính, và mục đích mua của mỗi khách hàng như sau: 

Tin liên quan: Cách phân biệt tổ yến thật giả

Tổ yến thô hoặc yến tinh

Đầu tiên bạn cần cân đối tài chính mình sẽ có thể đầu tư và nhà mình có người rãnh rỗi để lặt lông hay không nghen. Việc có 1 người rãnh và kiên nhẫn lặt lông tổ yến rất quan trọng đấy ạ, vì có một số khách hàng mua về không tính kỹ vấn đề này nó làm cho mình gặp khó trong việc sử dụng tổ Yến thô (thời gian nhặt lông trung bình cho một tổ giao động từ 30-60 phút tùy vào tay nghề của người lặt) 

nhat-long-to-yen

Đối với khách hàng mới sử dụng Yến lần đầu có thể bạn chưa tin sản phẩm Yến tinh thì mình có thể chọn mua sản phẩm Yến thô về chưng trải nghiệm sợi Yến thật và độ nở của nó trước. Với lại bạn cũng nên trải nghiệm việc lặt lông để mình hiểu công việc lặt lông nó cực như thế nào để trân trọng sản phẩm Yến tinh của LoveNest hơn nghen và cũng là tình cảm mà bạn dành cho người thân yêu của mình đấy ạ.

to-yen-khong-tang-trong

Tổ yến Thô LoveNest

Khi bạn tin tưởng LoveNest rồi thì đã có thể chuyển qua dùng Yến tinh rút lông hoặc sổ lông rồi đó ạ. Lúc đó bạn mới thấy sợi Yến tinh của LoveNest thật và nguyên chất nó khác biệt lớn như thế nào nghen.

yen-tinh-che-lovenest

Yến tinh rút lông LoveNest

Tin liên quan: Công bố 2 sáng chế nhà yến của LoveNest

Yến hũ chưng sẵn

Nếu so sánh về sự tiện lợi thì Yến lọ/hũ là tiện lợi nhất, chỉ cần mở nắp nhắm mắt và uống. Rồi đến Yến tinh chỉ cần chưng và dùng không cần lặt lông. Bất tiện và cực hình nhất là Yến thô. Tuy nhiên để lấy được sự tiện lợi thì chi phí cả nhà bỏ ra cũng không phải là ít thế nên các bạn cần cân đối giữa giá trị tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhé.

yen-hu-chung-san

Yến hũ LoveNest

Ngoài ra nếu bạn mua về để đi tặng người bệnh mà chi phí đầu tư của bạn chỉ hạn hẹp thôi, thì lựa chọn phù hợp nhất sẽ là Yến hũ. Tuy nhiên nếu gia đình bạn sử dụng Yến Sào như một dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe định kì cho gia đình mình thì LoveNest khuyên bạn nên cân nhắc mua Yến thô hoặc Yến tinh sẽ tiết kiệm chi phí hơn đấy bạn ạ.

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Nên mua yến sào loại nào
5 (100%) 29 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *