Người bệnh sau khi ăn yến LoveNest nhất định sẽ khỏe

to-yen-tinh-yeu

Người bệnh sau khi ăn yến LoveNest nhất định sẽ khỏe

Đó là câu nói của bác Xuân- vị khách 63T quay lại LoveNest sau khi sử dụng yến của Tổ Yến Tình Yêu gần 20 ngày.

Bác Xuân chia sẻ bác bị bệnh tiểu đường nên thường xuyên sử dụng một số thực phẩm chức năng để bồi bổ, điều chỉnh đường huyết, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên sau khi sử dụng yến sào LoveNest được con gái mua cho, Bác cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, đi lại thanh thoát, giấc ngủ sâu hơn, không hay bị mệt như trước và đặc biệt lượng đường huyết giảm và ổn định hơn.

Nghe Bác chia sẻ xong LoveNest cũng kể lại những khách hàng của mình phần lớn là mua cho người thân bị bệnh, và sau khi sử dụng yến LoveNest để bồi bổ thì rất hài lòng.

Cùng với đó, Mr.Hưng chia sẻ thêm về kinh nghiệm sử dụng yến cho người tiểu đường, lựa chọn yến sào nguyên chất, tâm huyết với nghề gọi yến và cung cấp sản phẩm yến sào chất lượng đến người dùng. Bác Xuân phá lên cười lớn và nói “Người bệnh sau khi ăn yến LoveNest nhất định sẽ khỏe”

nha-yen-lovenest

Mr.Hưng – Người sáng lập Tổ Yến Tình Yêu

Một câu nói của Bác, như mặt trời giữa những ngày mưa bão thật ấm lòng khiến cho LoveNest cảm thấy vô cùng tự hào về sản phẩm của mình.

Xem thêm: Chương trình mua thử tổ yến chỉ có tại LoveNest

Mua yến sào cho người bệnh

Đó là một trong những phản hồi từ khách hàng mà LoveNest nhận được khi khách hàng nói rằng chính họ hoặc người thân của họ khỏe lên rất nhiều sau khi ăn yến sào tại LoveNest và họ rất vui vì điều đó. Điều này khiến LoveNest rất vui vì được đồng hành hàng chăm sóc sức khỏe của gia đình khách hàng,

Tuy nhiên LoveNest cũng khá bất ngờ.

Vì công dụng của yến sào đã được chứng minh qua hàng ngàn năm kinh nghiệm sử dụng của người Phương Đông và không ít bài nghiên cứu khoa học của người Phương Tây trong thời gian gần đây đến các đối tượng cần bồi bổ như người bệnh, người mới mổ dậy, xạ trị sau ung thư, người già…. là không thể chối cãi.

lovenest-to-yen-tinh-yeu

Yến sào – Một trong những thực phẩm trong sóc sức khỏe tốt nhất

Xem thêm các tác dụng khoa học chứng minh về yến sào đến các đối tượng:

  1. Người bệnh ung thư sau xạ trị
  2. Người bệnh tiểu đường
  3. Phụ nữ sau khi sinh
  4. Phụ nữ mang bầu và thai nhi
  5. Trẻ biếng ăn và sức đề kháng yếu
  6. Người cao tuổi

Chất lượng tổ yến tại LoveNest

Tổ yến tại LoveNest với nguồn cung trực tiếp từ 4 nhà yến của gia đình tại Việt Nam, nguồn gốc rõ ràng cùng quy trình kiểm soát chất lượng từ hái tổ đến sơ chế và đóng gói. Nổi bật với 3 ưu điểm sau:

  1. Quy trình hái tổ nhân văn cho vi chất tổ cao chỉ thu hoạch 3-4 lần/năm theo mùa chim con ra ràng
  2. Nhà yến gọi chim yến từ đảo về làm tổ ngoài ra không can thiệp đến đời sống và thức ăn của chim, do đó chất lượng yến nhà và yến đảo gần như không có sự khác biệt.
  3. Nguyên chất không gì ngoài sợi yến thật LoveNest luôn tự tin khẳng định với khách hàng, sản phẩm tổ yến của LoveNest không gì ngoài sợi yến thật, không pha trộn tạp chất, không ăn gian khối lượng của khách hàng..

Chính vì thế sức khỏe của người sử dụng luôn được cải thiện sau khi sử dụng yến sào của LoveNest điều này hoàn toàn phù hợp với công dụng yến sào đã được cả Phương Đông-Tây chứng thực.

Bài liên quan: Quy trình hái tổ yến nhân văn của LoveNest

yen-sao-tot-nhat

Yến sào LoveNest – Luôn tâm huyết với sản phẩm sức khỏe trao gửi khách hàng

Như vậy việc sử dụng yến sào để bồi bổ và công dụng của yến sào đối với sức khỏe đã được chứng minh, việc của chúng ta là làm sao tìm được đúng yến sào thật, nguyên chất để sử dụng.

Hãy đến với LoveNest để nhận được giá trị về sức khỏe mà hàng ngàn khách hàng khác trong và ngoài nước đã nhận được chỉ bằng cách gọi điện qua hotline: 0915070772 để được tư vấn kĩ hơn về cách lựa chọn sản phẩm yến sào cho người thân nhé cả nhà

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Người bệnh sau khi ăn yến LoveNest nhất định sẽ khỏe
5 (100%) 25 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *