Người gọi yến

nha-yen-lovenest

Người nuôi yến

Cái tên “người nuôi Yến” tác động rất lớn đến tâm lý của khách hàng khi chọn mua tổ Yến nhà. Cái từ “nuôi” nó làm cho khách hàng nhiều khi nghĩ Yến nuôi thì người nuôi sẽ cho nó ăn, à vậy là nó đâu còn tự nhiên nữa. Yến đảo thì tự nhiên hơn vì nghe chữ đảo nó có cái gì đó hoang dã, tự nhiên.

yen-nha-va-yen-dao

Yến nuôi được gọi từ đảo về đất liền

Thiệt tình đây là một sự hiểu nhầm vô cùng tai hại cả nhà ạ. Vì mang tiếng là “nuôi Yến” chứ thật ra những người làm nghề như founder của LoveNest – Mr.Hưng chỉ có dẫn dụ chim Yến về nhà mình bằng loa gọi Yến, rồi chim Yến đến và thấy môi trường sống bên trong an toàn, tiện nghi, phù hợp để sinh sản nhân giống thì chúng ở lại thôi. Chứ người nuôi/gọi yến không hề tác động đến thức ăn hay đời sống của chim yến. Chúng hoàn toàn được tự do bay nhảy, đi kiếm ăn ngoài tự nhiên vào ban ngày, và ban đêm về lại nhà Yến hú hí với nhau thôi.

Video về người gọi yến

Chính xác là Yến từ nhà cũng hoàn toàn tự nhiên như Yến ngoài đảo mà thôi. Các bạn coi thêm bài viết “yến đảo và Yến nhà” bên dưới để tham khảo bài nghiên cứu Yến đảo vi chất proteins, amino acids tức chất dinh dưỡng có trong tổ yến, đều không khác so với Yến nhà nhé. Rất dễ hiểu vì Yến nhà cũng từ đảo bay về mà. Chức năng của đảo và nhà đều là nơi trú ngụ an toàn cho chim yến mà thôi. 

Xem thêm: Cuộc chiến Yến đảo và Yến nhà

Người Gọi yến – Trần Duy Hưng

Thế cho nên cả nhà ạ, hãy gọi Hưng là “NGƯỜI GỌI YẾN” vì Hưng chỉ dẫn dụ chúng về nhà, nơi mà Hưng tạo ra môi trường như khách sạn 5 sao, an toàn tuyệt đối khỏi những kẻ thù săn mồi của chúng, để từ đó chúng yên tâm nhả tổ trao đổi giá trị với Hưng.

ky-thuat-nuoi-yen-6

HƯNG LÀ NGƯỜI GỌI YẾN

Xem thêm các bài viết liên quan:
Tính nhân văn của nghề gọi yến 
Hệ thống nhà nuôi yến của LoveNest

 

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Người gọi yến
4.9 (98.92%) 37 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *