Người thủy thủ gọi Yến

tran-duy-hung

Người thủy thủ gọi Yến

Tôi Trần Duy Hưng, hơn 6 năm là sĩ quan tàu biển viễn dương. Tôi yêu cái nghề này lắm và mong muốn một ngày nào đó sẽ có thể là người thuyền trưởng phiêu lưu khắp năm châu bốn bể. Thế nhưng đời người không nói trước được điều gì. Vào một ngày đẹp trời tôi may mắn được gặp và nói chuyện với một cao nhân về nghề gọi Yến. Từ đó cuộc đời tôi sang trang với cái nghề mà mình thậm chí chưa bao giờ nghĩ nó có trong từ điển. Thế là tôi quyết tâm bỏ nghề biển, một quyết định mà tôi phải mất cả năm mới dám thực hiện, để chạy theo tiếng gọi loài chim Yến.

tran-duy-hung

Trần Duy Hưng – Sáng lập Viên Yến Sào LoveNest

Dòng máu của người Thủy Thủ trong kinh doanh

Thời gian đầu, những trầy trật thất bại trong nghề là điều không tránh khỏi. Nhưng Hưng luôn tự hào với dòng máu nóng đầy máu lửa của người đi biển, để biến cái khó thành cái khôn và chiến đấu với nó đến cùng. Cho đến nay gần 10 năm kể từ lúc biết đến nghề gọi Yến này, thành quả mà Mình đạt được vẫn chưa là bao nhưng nó là một sự cố gắng hết mình và Hưng luôn luôn tự hào về nó.

nuoi-chim-yen-lovenest

Tàu biển chở yến bôn ba.
Dải đi khắp chốn quê nhà bốn phương.
Chăm cho sức khỏe mọi người.
Đây rồi, yến đó của nhà Duy Hưng.

Trích: Tuyển tập các bài thơ của LoveNest

Đứa con của người Thủy Thủ

Trước đây, thương hiệu đầu tiên của LoveNest là Yến Sào Ngọc Hưng. Thế nhưng cách đây 3 năm, trong đầu Tôi luôn luôn ấn tượng với những đặc điểm đặc biệt của loài chim Yến mà khó có loài nào có thể so sánh được. Trong số các đặc điểm nổi bật đó, hình ảnh gia đình chim Yến chung thủy và tình cảm là nổi bật hơn cả.

Nó làm cảm hứng cho cái tên Tổ Yến Tình Yêu tượng trưng cho cái gì ấm cúng, tình cảm và là món quà mà chim yến trao đổi với người gọi Yến để cùng nhau phát triển trong cái thế giới bao la này. Chim Yến trao tặng con người cái tổ và con người trao tặng chim Yến là những ngôi nhà tiện nghi an toàn để chúng tăng đàn phát triển. Từ đó tổ Yến bổ dưỡng có cơ hội tiếp cận đến nhiều người hơn.

chim-yen-lovenest

Hình ảnh chim yến được thực hiện bởi LoveNest

Khi các bạn đến với LoveNest, tất cả mọi nội dung hầu hết được nghiên cứu và phản biện hết sức chặt chẽ dựa vào các nghiên cứu khoa học rõ ràng. Chứ không hề đi copy xào nấu làm rối loạn thông tin đến người dùng. Từ đó các bạn sẽ hiểu hơn về chim Yến, về tổ Yến và về nghề gọi Yến hơn. Rồi dần dần các bạn sẽ YÊU và tự hào về sản phẩm thế mạnh của quốc gia chúng ta.

Đến với LoveNest thì các bạn cứ gọi là yên tâm với sản phẩm của Tổ Yến Tình Yêu. LoveNest luôn hạnh phúc khi được phục vụ và giải quyết các vấn đề của khách hàng. Mọi thông tin đầy đủ của LoveNest các bạn có thể tham khảo trên website chính thức của LoveNest nhé! 

Tin liên quan:

Tìm hiểu thêm về Thương Hiệu LoveNest

Yến sào Việt Nam – Sản phẩm thế mạnh quốc gia

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Chúng Tôi. LoveNest luôn hy vọng được phục vụ các bạn sớm nhất! 

 

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Người thủy thủ gọi Yến
4.9 (97.65%) 34 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *