Hệ thống nhà nuôi yến tại LoveNest

ky-thuat-nuoi-yen-6

Hệ thống nhà nuôi yến tại Lovenest

Lovenest được biết đến là thương hiệu yến sào chất lượng với hệ thống nhà nuôi Yến trải dài từ miền trung đến miền nam. Chúng tôi xây dựng hệ thống nhà nuôi Yến đạt chuẩn, phù hợp với điều kiện sống của chim yến nhất có thể. Các bạn có thể đến tham quan nhà nuôi yến của chúng tôi.

Hệ thống nhà yến của LoveNest

Nhà yến đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nghe thì có vẻ không khả quan nhưng nhà Yến đầu tiên được đặt ngay tại văn phòng đại diện Lovenest tại TPHCM hiện nay. Lý do vì sao? Vì đó là nơi mà người sáng lập thương hiệu sinh sống, nên anh dễ dàng theo dõi cũng như điều chỉnh nhà yến của mình. Thêm vào đó, ngôi nhà yến này ở khu vực Gò Vấp, nhiều cây, suối và gần với công viên Văn hóa Gò Vấp nên điều kiện thức ăn và sinh sống cho chim yến thuận lợi, gần gũi với thiên nhiên.

ky-thuat-nuoi-yen-6

Anh Trần Duy Hưng và nhà nuôi yến tại Gò Vấp

Sau nhiều năm xây dựng, cải tiến, nhà yến đã cung cấp số lượng tổ yến hàng tháng đều đặn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: LoveNest công bố 2 sáng chế nhà yến có 1 không 2 

Phát triển và mở rộng quy mô tới Nha Trang

Chúng tôi biết rằng tại Nha Trang chủ yếu mặt hàng yến sào là yến đảo. Tuy nhiên, nhận thấy yến đảo có giá bán rất cao và dễ bị tráo bởi yến nhà, chúng tôi quyết định xây dựng mô hình nhà yến tại đây. Nhằm cung cấp yến nhà nuôi chất lượng, giá cả phải chăng để cho nhiều người có thể sử dụng được thực phẩm bổ dưỡng này, Lovenest xây dựng 2 nhà yến tại Nha Trang, lấy kinh nghiệm xây nhà yến từ TPHCM trước đây. Nhờ vậy việc xây dựng và chi phí trở nên dễ dàng hơn. Về mặt tự nhiên, Nha Trang thực sự là nơi lý tưởng để xây dựng nhà yến.

Cùng với Nha Trang, Nhà yến Cần Giờ cũng được đưa vào khai thác

Cần Giờ chính là lá phổi xanh của TPHCM. Yến sào Cần Giờ nổi tiếng với các nhà nuôi Yến. Nhận thấy nhu cầu về yến nhà nuôi rất lớn và Cần Giờ lại là một địa điểm vô cùng thích hợp cho việc xây dựng nhà yến, chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm đã có và xây dựng nhà yến tại đây. Qua quá trình khảo sát các nhà yến tại Cần giờ, chúng tôi thấy rằng có rất nhiều nhà yến bỏ hoang hay rất chim yến tới làm tổ. Đó là vì người dân ở đây chưa có kinh nghiệm xây nhà yến, việc xây nhà yến như vậy rất tốn kém mà lại không đem lại lợi ích kinh tế. Xây dựng nhà Yến ở Cần Giờ là cũng là cách chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho người dân xứ này.

Lovenest không chỉ muốn phát triển riêng cho bản thân mình mà còn giúp đỡ những người khác. Đó là phương châm phát triển của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ: Mr.Hưng Sđt: 0915.07.07.72 hoặc 0989.205.605

Bạn có thể đến và tham quan nhà yến của chúng tôi tại TPHCM

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể yến tâm hơn khi sử dụng yến nhà nuôi, cũng như tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của Yến Sào Lovenest.

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Hệ thống nhà nuôi yến tại LoveNest
5 (100%) 31 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *