Nước yến trên thị trường – sự ăn theo yến sào

Nước yến trên thị trường

Bạn có thể liệt kê ra bất cứ sản phẩm nào mà 1 lời 1000 không? Chắc chỉ có buôn ma túy quá các bạn nhỉ?

Tuy nhiên còn một mặt hàng đúng là buôn 1 lời 1000 luôn đó là sản phẩm nước Yến lon. Như video dưới đây VTV có làm về tình trạng bán sản phẩm Yến hũ trên thị trường hiện nay ở Việt Nam chúng ta các bạn ạ.

Nước yến giải khát có tốt?

Chúng ta thấy rằng Yến Sào là một quý phẩm khi giới thiệu sản phẩm người bán luôn nói về công dụng yến sào, nhưng sự thật bên trong sản phẩm – thành phần tổ yến lại như muối bỏ bể.

Nước yến có tốt không?

Sản phẩm ăn theo yến sào

Như vậy không phải bất cứ sản phẩm nào chỉ cần trên bao bì có thêm hai chữ “Yến Sào” sẽ mặc nhiên được coi là quý phẩm và bán với giá cao hơn bình thường như: Cháo tổ yến, Yến hũ collagen, mỹ phẩm Yến Sào, Siro Yến Sào…

Thế nhưng có một tệ nạn tận dụng sự lỏng lẻo trong pháp lý quy định của nhà nước chúng ta mà hầu hết các sản phẩm gắn mác Yến Sào đang lấp liếm để tận thu của khách hàng hiện nay đang trở thành một thực trạng đáng báo động

san-pham-gia-dang-yen-sao

Đây phải chăng là sự ăn theo Yến Sào?

Mặc dù việc in nhãn Yến hũ và chỉ cho vào 1 lượng Yến như muối bỏ bể thì hoàn toàn không vi phạm luật pháp, nhưng về đạo đức và trách nhiệm kinh doanh thì một câu hỏi lớn đặt ra liệu có vi phạm hay không? vì nó hoàn toàn làm tổn hại đến quyền lợi của khách hàng. Khách hàng muốn mua Yến ở trong hũ chứ không phải mua nha đam, mũ chôm hay thạch rau câu.

Thành phần yến sào trong nước yến

Các sản phẩm này chỉ cần thêm vào thành phần của họ 1 lượng Yến Sào như muối bỏ bể thôi thì cũng đã có thể thêm tên “Yến Sào”/”Tổ Yến” lên nhãn sản phẩm của họ rồi. Có phải họ đang lợi dụng sự thiếu kiến thức trong việc đọc các thành phần của sản phẩm. Khách hàng tin vào sản phẩm có tên “Yến Sào” và họ chấp nhận mua giá cao với niềm tin rằng sản phẩm này sẽ giúp người thân của họ cải thiện được sức khỏe. Thế nhưng với lượng Yến Sào như muối bỏ bể thế kia, phải dùng bao nhiêu mới đủ mang lại tác dụng đây.

Một sản phẩm siro Yến Sào dành cho bé chỉ có 0.25 gr là Yến Sào tức chưa đến 1gr là Yến trong đó lại có tới 1500mg là ngân nhĩ thì lại không lấy tên siro ngân Nhĩ mà lấy tên là Yến Sào. Đây có phải là chiêu đánh lận con đen, với mục đích không phải vì khách hàng mà chỉ vì muốn lấy tên Yến Sào mà thôi hay không?

Pháp lý của Việt Nam về các sản phẩm Yến Sào và các sản phẩm thêm Yến Sào vào còn rất nhiều hạn chế. Sự hạn chế này tạo ra những kẻ hở mà những công ty chạy theo lợi nhuận sẽ tận dụng triệt để từ nhận thức về sản phẩm còn non kém của khách hàng. Từ đó tiền lời kiếm được từ việc bán những sản phẩm này có thể nói là hơn buôn ma túy nữa. Về mặt pháp lý những dạng sản phẩm thế này hoàn toàn không có cơ sở để nói họ sai, nhưng về mặt đạo đức kinh doanh và trách nhiệm với xã hội chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ để bảo vệ cho cộng đồng cho người sử dụng.

Vậy trước khi mua nước yến, cũng như các sản phẩm liên quan đến yến sào này các bạn nên đọc tham khảo kỹ thành phần dinh dưỡng có trong nó bạn nhé.

Tin liên quan:
Mỹ phẩm yến – Sự giả giạng ăn theo Yến Sào?
Cách nhận biết yến bị dùng thuốc tẩy

Nước yến nguyên chất LoveNest

Tại LoveNest chúng tôi cung cấp sản phẩm nước yến sào với thành phần 1 hũ yến lên đến 10gram yến tươi/80ml, không sử dụng chất bảo quản hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Xem thêm về sản phẩm yến hũ LoveNest tại đây

Như vậy LoveNest mong rằng thông qua bài viết này, quý độc giả có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm nước yến cũng như các sản phẩm mang nhãn mác yến sào trên thị trường. Cần thêm thông tin hoặc tư vấn thêm vui lòng

1. Inbox LoveNest ngay góc phải
2. Liên hệ hotline: 0915070772

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Nước yến trên thị trường – sự ăn theo yến sào
5 (100%) 25 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *