Quà tặng yến sào biếu Bố Mẹ

Trao-Suc-Khoe-Gui-Yeu-Thuong-1

Quà tặng yến sào biếu Bố Mẹ

Thể hiện tình yêu thương cũng như lòng hiếu thảo đối với đấng sinh thành là một trong những hoạt văn hóa giàu tính nhân văn của người Á Đông chính vì thế biết bao người trong những dịp đặc biệt cuối năm không khỏi sao xuyến khi nhận ra, giữa những lo toan của cuộc sống, chúng ta đã vội quên những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình cũng như chưa một lần bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn đối với bậc sinh thành!

Yen-sao-bieu-bo-me

Để giúp cho việc trao gửi tình yêu thương đến các bậc sinh thành được trọn vẹn hơn. LoveNest xin đề xuất một concept quà tặng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa trong đó. Mong sao gói quà này sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành tặng Cha Mẹ bạn

Yến sào LoveNest với giá trị cốt lõi xây dựng sản phẩm yến sào thực sự chất lượng và thông điệp Trao sức khỏe – gửi yêu thương” mong muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ quà tặng nhân dịp Vu Lan báo hiếu Cha Mẹ.

qua-tang-lovenest

Concept quà tặng LoveNest chỉ từ 480K 

Món quà ý nghĩa dành tặng Cha Mẹ vào dịp lễ nào ý nghĩa hơn Yến Sào LoveNest? Bạn vừa trao được sức khỏe mà còn gửi yêu thương đến Cha Mẹ mình

Dịch vụ quà tặng của LoveNest có gì đặc biệt?

LoveNest hiểu một điều rằng hầu hết những người con mặc dù rất yêu thương Cha Mẹ mình, nhưng việc thể hiện tình cảm trực tiếp thật không dễ dàng, nhưng nó không có nghĩa chúng ta không yêu thương Cha Mẹ, nó chỉ là tình cảm ẩn chứa sâu bên trong trái tim chúng ta mà thôi. Điều này dường như là cái rào cản vô hình để Cha Mẹ có thể thấy đươc tấm lòng của con cái mình.

qua-tang-yen-sao

Hiểu được nỗi lòng đó, LoveNest mong muốn sẽ là người bạn đồng hành trao gửi tấm lòng thành kính của bạn vào tấm thiệp thông qua dòng chữ vô cùng mỹ thuật do họa sĩ của LoveNest tự tay viết vào. Hãy tưởng tượng Cha Mẹ sẽ vui sướng và tự hào thế nào khi đọc được tình cảm của bạn trong tấm thiệp và trong sản phẩm sức khỏe Yến Sào của LoveNest. 

Thời gian không ngừng trôi – luôn thể hiện tình cảm với Cha Mẹ khi có thể

Đi kèm với đó là dịch vụ giao tận tay Cha Mẹ với món quà ý nghĩa này. LoveNest sẽ có thể thay mặt bạn gửi món quà ý nghĩa này đến tận tay Cha Mẹ với lời chúc thật ý nghĩa. 

Sản phẩm quà tặng Yến sào của LoveNest

loi-con-muon-noi-cung-Me-Cha

LoveNest Thay bạn gửi lời chúc đến Đấng Sinh Thành

yen-sao-lam-qua-tet

Chi tiết: Sản phẩm yến sào làm quà Biếu Cha Mẹ tại LoveNest

Khách hàng LoveNest nói gì sau khi dùng dịch vụ của LoveNest?

Chương trình trao quà tặng đến đấng sinh thành là một hoạt động thường niên của LoveNest, cùng xem khách hàng của LoveNest nói gì về cảm nhận của họ sau khi sử dụng dịch vụ của LoveNest cả nhà nhé:

Vulan-LoveNest

Chị Thanh Huynh và những chia sẻ về niềm vui khi Mẹ nhận được món quà ý nghĩa

Những gì khách hàng nhận được cũng chính là hạnh phúc của LoveNest, khi nhìn thấy khách hàng của mình hạnh phúc trong những dịp ý nghĩa như này trong năm. Đây cũng là một trong những động lực to lớn để LoveNest tiếp tục sứ mệnh “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” của mình tới nhiều gia đình hơn nữa. Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn chia sẻ những khoản khắc kì diệu ấy cùng LoveNest

Xem thêm:
Chương trình mua thử tổ yến LoveNest

Các sản phẩm tại LoveNest

Gửi câu chuyện/lời tri ân của bạn đến đấng sinh thành nhân dịp đặc biệt và việc còn lại cứ để LoveNest lo nhé! Hotline tư vấn 0915.07.07.72

Đăng kí đặt quà yến sào biếu Cha Mẹ và giao quà tận nhà qua form:

Quà tặng yến sào biếu Bố Mẹ
4.8 (96.97%) 33 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *