Tặng Yến Sào làm quà Tết – Cẩn trọng khi tặng và nhận

Yen-sao-bieu-bo-me

Tặng Yến Sào làm quà Tết

Yến Sào đã từ lâu được xem như một quý phẩm mà chỉ những người cao sang, quyền quý mới được dùng. Chính vì thế nó cũng là món quà sang trọng đẳng cấp mà vào những dịp quan trọng như lễ Tết, tặng đối tác… người tặng thường sẽ nghĩ ngay đến. Tuy nhiên, nếu người tặng không xem xét tính toán kỹ sẽ lợi bất cập hại! 

Yen-sao-bieu-bo-me

LoveNest – Trao Sức Khỏe Gửi Yêu Thương

Trong quá trình LoveNest kinh doanh tổ Yến thật và nguyên chất, có không ít khách hàng mua tặng họ không quan tâm đến chất lượng mà chỉ đi so kè về giá giữa các cửa hàng với nhau mà thôi. Tất nhiên hàng rẻ mẫu mã đẹp mà còn chịu rất nhiều chi phí mặt bằng cao thì xác xuất mua phải hàng giả và tăng trọng là rất cao.

Người tặng có thể chỉ suy nghĩ vô tư rằng cửa hàng bán Yến lớn thế thì làm sao mà bán hàng giả, thế nhưng khác với suy nghĩ của mọi người, các cửa hàng hoành tráng thật sự đang là nguồn tiêu thụ hàng kém chất lượng rất lớn. Mà trong kinh nghiệm LoveNest đã gặp không ít trường hợp phải đi đòi lại quyền lợi cho khách hàng vì họ mua phải hàng tăng trọng. Ví dụ như trong trường hợp sau đây:

Video: Khách hàng gửi yến tăng trọng nhờ LoveNest xem

Và cũng có không ít khách hàng được đối tác tặng Yến Sào, sau khi xem những video hướng dẫn chọn mua tổ Yến thật và nguyên chất thì họ đau lòng phát hiện ra tổ Yến mình được tặng là sản phẩm kém chất lượng. Và có nhiều người gửi trực tiếp từ ngoài Bắc vào đây để LoveNest kiểm tra. Có thể người tặng họ thật sự không hề biết nhưng chắc chắn người được tặng sẽ có một cái nhìn không mấy thiện cảm đến người tặng quà.

Vì thế nếu bạn là người đang có ý định mua Tổ Yến tặng cho đối tác, bạn hãy xem các video chọn mua mà anh Hưng – Founder của LoveNest đã dành tâm huyết nghiên cứu rất kỹ để hướng dẫn khách hàng của mình. Từ đó bạn có thể tặng được tổ Yến Sào tốt nhất đến sếp, đối tác, cha mẹ hoặc người thân của mình bạn nhé.

cach-phan-biet-yen-that

Link: Video hướng dẫn phân biệt tổ yến

Chọn Yến Sào làm quà Tết – là người tặng bạn hãy cẩn trọng

Dịp Tết đến, Yến Sào là một trong những món quà cao cấp, sang trọng không thể không tính tới khi tặng sếp, đối tác thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng tìm hiểu thông tin để chọn được sản phẩm thật nguyên chất mà bạn chỉ chạy theo giá rẻ thì xác xuất mua phải hàng kém chất lượng là rất lớn.

Bạn hãy tưởng tượng nếu người được tặng vô tình phát hiện ra sản phẩm mình mua là hàng kém chất lượng, có thể chỉ vì mình không tìm hiểu kỹ trước khi mua, thì hậu quả ảnh hưởng đến tình cảm của người được tặng đối với bạn là khó tránh khỏi.

Có thể bạn quan tâm: Concept quà tặng yến sào biếu Cha Mẹ

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Tặng Yến Sào làm quà Tết – Cẩn trọng khi tặng và nhận
5 (99.38%) 32 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *