Sự thật về tem chống hàng giả Yến Sào

yen-sao-tho-lovenest-2

Tem chống hàng giả nhưng không bán hàng thật

Trong thời gian LoveNest kinh doanh mặt hàng tổ Yến, có một tâm lý của khách hàng khi đi mua hàng khá là dễ bị mắc lừa. Đó chính là mua hàng dựa vào tem chống hàng giả. Khi nghe thấy tên tem “chống hàng giả” hầu hết mọi người nghĩ rằng hàng bên trong chắc chắn sẽ là hàng thật và thương hiệu có cái tem này cũng sẽ bán hàng thật và uy tín cao hơn.

tem-chong-hang-gia-yen-sao

Tem chống hàng giả có bán hàng giả không?

Sự thật thì không như mọi người nghĩ. Tem chống hàng giả bản chất thật ra chỉ để chứng nhận tổ yến sào bên trong hộp là của công ty trên tem chứ không phải là của công ty khác. Tức nó không phải chứng nhận sản phẩm yến sào bên trong là sản phẩm thật. Các bạn lưu ý điều này nhé.

Tin liên quan: Cách phân biệt tổ yến thật giả

Thực tế về Yến sào thật giả

Có một điều đáng buồn là quy trình kiểm định, kiểm soát chất lượng tổ Yến ở Việt Nam mình còn non kém quá. Đó là lý do mà tem chống hàng giả bị những bọn gian thương lợi dụng đánh vào tâm lý thiếu hiểu biết của khách hàng. Từ đó những tổ Yến giả, Yến tăng trọng bị cho vào hộp và dán cái tem chống hàng giả lên để lấy niềm tin, gây thiệt hại đến người tiêu dùng. Thế mà cho đến nay vẫn chưa có bất cứ trường hợp nào bị pháp luật xử lý vì tội danh bán Yến giả ra sao? 

yen-gia-va-nhung-dieu-can-biet

Trang bị kĩ năng lựa chọn tổ yến thật vì người thân

Tin liên quan: Yến đảo và sự nhầm lẫn móc túi người dùng

Vì thế cả nhà ạ. Khi đi mua Yến cả nhà nên coi và tham khảo các cách thức chọn mua yến thật chuẩn để mình có những tiêu chí chọn tổ đúng đắn nhất nhé. Trong đó không có tiêu chí tem chống hàng giả đâu. Mọi người nên lên xem các video LoveNest đã phải nghiên cứu và đưa ra những cách thức chọn tổ rất hiệu quả mà khoa học để mọi người tham khảo nhé.

ky-nang-cho-mua-yen-that

Ngày nay khi đi mua hàng, ở Việt Nam chúng ta rất dễ mua phải hàng giả ở bất cứ sản phẩm nào. Đó là một thiệt thòi rất lớn cho khách hàng cũng như doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Tuy nhiên, không phải vì khó mà mình chịu buông xuôi làm theo những mánh mung lừa lọc, làm hại cho người mình và đất nước mình. Đó cùng là tâm niệm của LoveNest, mong một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu mình và gắn bó với những giá trị mà LoveNest đang xây dựng và mang đến cho khách hàng của mình.

Tin liên quan: 4 lý do khách hàng lựa chọn và gắn bó dài lâu với LoveNest

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Sự thật về tem chống hàng giả Yến Sào
5 (100%) 21 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *