Tổ yến nguyên tổ

to-yen-tinh-che-so-long

Tổ yến nguyên tổ

Tổ yến nguyên tổ là loại tổ yến được bày bán trên thị trường nhưng vẫn giữ được hình dáng nguyên vẹn của tổ yến. Tổ yến nguyên tổ có 2 loại: yến sào nguyên tổ còn lông và yến sào nguyên tổ rút lông

1.tổ yến nguyên tổ còn lông:

Yến sào nguyên tổ còn lông hay còn gọi là tổ yến thô nguyên tổ là loại yến được các nhà cung cấp hái xuống và hoàn toàn không trải qua quy trình chế biến nào. Nên dĩ nhiên là yến sào nguyên tổ còn lông sẽ giữ được chất lượng 100% và hình thái hoàn toàn trọn vẹn của tổ yến.

yen-sao-tho-lovenest

2. tổ yến nguyên tổ rút lông:

Tổ yến nguyên tổ rút lông: là loại tổ yến đã được trải qua quá trình chế biến làm sạch lông, nhưng vẫn giữ được hình dạng của tổ yến nguyên tổ. Sau khi hái tổ yến xuống, để giúp người mua tiện lợi trong việc sử dụng, các nhà cung cấp sẽ nhặt rất nhiều sợi lông chim và tạp chất bị dính trong tổ. Để có thể giữ lại hình dạng của tổ yến phải dùng phương pháp thủ công là ngâm tổ yến vào trong nước cho các sợi yến mềm và nở ra, và phải mất rất nhiều thời gian cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ mới đảm bảo cho việc tổ yến không bị biến dạng sau khi được sấy khô.

yen-sao-tinh-lovenest

Bài viết liên quan:
Tổ yến vụn và những điều cần biết
Yến sào chưng sẵn

Ưu điểm và nhược điểm của các loại tổ yến

Về chất lương: Tuy yến nguyên tổ còn lông là tổ yến nguyên chất 100% nhưng không phải là tốt hơn tổ yến nguyên tổ rút lông. Vì khi mua yến nguyên tổ còn lông về, bạn cũng phải tự chế biến nhặt lông thì mới sử dụng được. Nên hai loại này giá trị dinh dưỡng ngang nhau. 

Về giá thành tổ yến: Sử dụng yến thô nguyên tổ còn lông bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tổ yến nguyên tổ rút lông giá thành cao hơn nhiều do đã được chế biến sẵn giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Về tiện lợi: Nếu so sánh về mặt tiện dụng yến sào rút lông nguyên tổ có lợi thế hơn vì bạn sẽ không phải mất thời gian để nhặt lông yến ra khỏi tổ và có thể chế biến món ăn bất cứ lúc nào. Còn với những người có thời gian thì có thể sử dụng yến sào nguyên tổ còn lông, tự sơ chế và bảo quản để chế biến món ăn bổ dưỡng từ yến sào cho gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm:
Ăn yến sào có tác dụng gì

Mua tổ yến chất lượng ở đâu?

Tại công ty yến sào LoveNest chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại yến sào đáng tin cậy. Vì Yến sào LoveNest rất quan tâm và đề cao việc chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính những người thân trong gia đình mình vây.

Tham khảo sản phẩm yến sào LoveNest và giá trị mà LoveNest mang lại tại: 

yen-sao-lovenest

 

Tổ yến nguyên tổ
5 (100%) 4 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *