Tổ Yến Thô LoveNest

yen-tho-lovenest

Tổ yến thô LoveNest

Yến thô nguyên tổ là loại tổ yến sau khi được hái xuống, chưa qua quá trình làm sạch lông hay chế biến, mà chỉ mới được sấy khô để bảo quản được lâu. Do đó tổ yến vẫn còn lông do quá trình làm tổ chim yến để lại.

Tổ Yến thô là sản phẩm thường được khách hàng mới lần đầu đến với LoveNest chọn. Vì chi phí thấp hơn và yên tâm hơn để trải nghiệm sợi Yến thật. Đến với LoveNest là các bạn đã tìm đúng nơi và đúng sản phẩm để “trao niềm tin nhận giá trị” rồi đó ạ!

Yen-tho-LoveNest

Sản phẩm yến thô tại LoveNest

Giá trị LoveNest mang đến 

3 giá trị cốt lõi mà LoveNest mang đến cho khách hàng đó là:

1. Giá trị nhân văn và vi chất cao

Chất lượng tổ yến thô của LoveNest đến từ quy trình hái tổ nhân văn và khoa học để cho ra tổ yến chất lượng như thế nào? Hãy cùng xem video do anh Trần Duy Hưng founder của LoveNest chia sẻ cả nhà nhé:

2. Giá trị thật nguyên chất

Khác biệt sản phẩm Yến Thô LoveNest thật và nguyên chất như thế nào? LoveNest nói rằng sản phẩm của LoveNest là thật và nguyên chất không chỉ ở lời nói suông, mà còn có thể chỉ ra cho khách hàng của mình những khác biệt trong sản phẩm của mình rõ ràng như thế nào. Cả nhà hãy cùng xem thêm video trình bày sự khác biệt trong tổ yến thô của LoveNest nhé.

Sự khác biệt trong tổ yến thô của LoveNest

3. Giá trị yêu thương

LoveNest lấy giá trị cốt lõi là sự yêu thương: từ thông điệp đến thiết kế đều hài hòa, chan chứa tình cảm. Khi cầm gói sản phẩm của LoveNest trên tay, người nhận chắc hẳn sẽ nhận được thông điệp yêu thương của bạn trong sản phẩm của chúng tôi.

to-yen-tho

Hình ảnh tổ yến Thô LoveNest

Các loại tổ yến thô tại LoveNest

Tại LoveNest chúng tôi không phân loại sản phẩm theo màu sắc (vàng, đỏ) hay Yến đảo/Yến nhà. Vì những yếu tố này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng tổ hay lượng vi chất có trong tổ Yến.

Mà được phân loại theo chất lượng và hình thức tổ yến:

  • Theo độ già của tổ: chim già lớn tuổi nhả tổ rất lực cho ra tổ yến chứa vi chất cao thể hiện qua tổ dày và sợi yến to hơn.
  • Độ sạch của tổ: Những tổ sạch sẽ hạn chế hao hụt yến sau quá trình tinh chế.
  • Hình thức tổ: Những tổ chim làm ở góc nhà, không được đẹp sẽ có giá thấp hơn so với tổ bình thường.

4 dòng sản phẩm Yến thô nguyên tổ của LoveNest:

  • Yến thô tổ góc: Do tổ được làm ở các góc 90 của đà tổ. Nên đặc điểm của tổ này là nhỏ và lòng tổ khá nhiều lông. Đồng thời giá thành của tổ góc cũng thấp hơn. Tuy nhiên về mặt vi chất vẫn đảm bảo như các tổ yến làm ở vị trí bình thường. 

yen-tho-to-goc

  • Yến thô tổ non: Được đan bởi những chú chim non. Sợi yến mỏng, tổ nhỏ, trung bình từ 8-9gr/tổ.
  • Yến thô tổ già: Được đan bởi những chú chim già. Nên sợi yến dày, các sớ sợi gân guốc tổ to trung bình từ 10 gr/tổ trở lên. Mùi vị và độ nở khi chưng có thể nói là tuyệt hảo.
  • Yến thô già đặc biệt: Là những tổ được lựa chọn đẹp hơn, to hơn so với thô già. Đặc biệt là loại này có chân tổ Yến và thân tổ rất dày sợi. Vô cùng giàu vi chất với mùi vị tuyệt hảo. 

Bảng giá yến thô LoveNest

gia-yen-tho-non

gia-yen-tho-gia

Tặng kèm khi mua tổ yến thô LoveNest

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua tổ yến thô tại LoveNest:

  1. Nhíp nhổ lông Yến chuyên dụng.
  2. Đường phèn chưng kèm với yến.
  3. Brochure hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Lưu ý đối với khách hàng ngoài TPHCM: LoveNest không tặng kèm đường phèn vì hiện tại LoveNest sử dụng dịch vụ giao hàng đảm bảo, trong khi đường phèn lại nặng sẽ làm đội phí ship lên rất cao. Kính mong quý khách hàng ở tỉnh thông cảm!

gia-yen-sao-lovenest

Có thể quý khách quan tâm: Yến Sào LoveNest có đắt không?

ĐẶC BIỆT: LoveNest có chương trình mua số lượng ít chỉ từ 10gram để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tin tưởng gắn bó lâu dài với LoveNest sau khi đã hiểu và nhận ra những khác biệt trong sản phẩm Yến tinh chế của LoveNest.

HotlineLoveNest

Form đặt hàng và yêu cầu tư vấn

Đánh giá sản phẩm

Tổ Yến Thô LoveNest
5 (99.06%) 85 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *