Yến hũ LoveNest

yen-hu-chung-san

Yến Hũ LoveNest

Yến sào được biết đến là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam chúng ta hàng ngàn năm nay. Trong tất cả các dòng sản phẩm Yến Sào, thì Yến Hủ chưng sẵn là sản phẩm bán chạy nhất. Không những nhờ sự tiện lợi mà còn về chất lượng đi đầu trong sản phẩm mà LoveNsst mang lại.

yen-hu

Yến Hũ LoveNest sự khác biệt trong từng sợi yến 

LoveNest trong triết lý kinh doanh lấy sức khỏe khách hàng làm gốc với sứ mệnh “trao sức khỏe, gửi yêu thương” tự hào giới thiệu với cả nhà dòng sản phẩm Yến hũ chất lượng để bạn bồi bổ cho người thân gia đình mình.

4 Giá trị yến hũ LoveNest mang lại

Cùng LoveNest điểm qua 4 giá trị mà Tổ Yến Tình Yêu mang đến cho khách hàng trong sản phẩm yến hũ của mình nhé:

yen-hu-khong-chat-bao-quan

Giá trị nguyên chất

Yến hũ LoveNest tự tin khẳng định sản phẩm của mình “Không gì ngoài sợi yến thật”  với thành phần chỉ bao gồm:

  1. 100% từ sợi Yến thật nguyên chất: 10gram Yến tươi/hũ
  2. Nước tinh khiết
  3. Đường phèn hữu cơ ( Độ ngọt theo yêu cầu của khách hàng) 

yen-hu-lovenest-10gram-yen-tuoi

Chính vì thế sản phẩm Yến Hũ LoveNest hoàn toàn không có mùi chất tạo dẻo, có có mùi thạch rau câu, không mùi chất bảo quản. Mà thay vào đó là mùi tanh dịu nhẹ dễ chịu thanh thanh của Yến thật. Trải nghiệm một lần để cảm nhận mùi vị này bạn nhé.

Giá trị tươi mới nhất

Khách hàng đặt LoveNest mới tiến hành chế biến, đóng gói và giao ngay. Vì Yến thật và hoàn toàn nguyên chất thế nên HSD rất ngắn và đòi hỏi bảo quản lạnh thế cho nên vì sức khỏe khách hàng mà LoveNest bắt buộc đề nghị khách đặt trước ít nhất 2 tiếng để LoveNest lên đơn sản xuất và giao ngay cho mình.

Quy trình chế biến Yến hũ tại LoveNest chia sẻ bởi founder LoveNest

Giá trị an toàn

Với thành phần chỉ bao gồm yến tươi nguyên chất, nước, đường phèn thì yến hũ LoveNest hoàn toàn không có chất bảo quản như những loại Yến Hũ được bày bán trên thị trường, có hạn sử dụng từ 12-36 tháng. Chính vì vậy Yến Hũ LoveNest vô cùng an toàn để sử dụng cho trẻ nhỏ, người bệnh…

yen-hu-tien-loi

Giá trị yêu thương

Hãy cảm nhận những tình cảm, sự chân thành mà LoveNest muốn truyền tải đến khách hàng từ nội dung đến thiết kế tràn đầy yêu thương. Để khi các bạn mang về dành tặng cho người thân, họ sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ lớn đến chừng nào.

loc-nuoc-yen-8-hu
Sản phẩm yến hũ LoveNest

ĐẶC BIỆT: Nếu bạn có nhu cầu muốn dành món quà Yến hũ chất lượng mà ý nghĩa này tới người thân, bạn bè hay người yêu; hãy để lại lời chúc, LoveNest sẽ thay mặt bạn viết lên thiệp và mang bất ngờ này đến cho người được tặng nhé.

yen-hu-lovenest

Giá yến hũ của LoveNest 

Lưu ý khi đặt yến hũ tại LoveNest

  • Sản phẩm không có sẵn vì rất dễ hư hỏng, nên quý khách phải đặt trước ít nhất 3h để LoveNest tiến hành chế biến luôn
  • Phải luôn luôn bảo quản lạnh, nếu để ở môi trường bình thường Yến hũ nguyên chất rất mau hư, quý khách có thể hâm nóng lại hoặc sử dụng lạnh đều ngon

bao-quan-yen-hu

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0989.205.605 or 0915.07.07.72 hoặc điền vào form đặt hàng bên dưới!

Đánh giá sản phẩm

Yến hũ LoveNest
4.9 (98.96%) 77 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *