Yến sào Khánh Hòa Nha Trang có phải tên thương hiệu?

yen-sao-khanh-hoa

Yến Sào Khánh Hòa 

Chắc hẳn khi nhắc đến Yến Sào cái tên Yến Sào Khánh Hòa được nhắc đến nhiều nhất và khắc sâu vào tâm trí khách hàng nhất. Lý do là vì Khánh Hòa là địa phương may mắn được sở hữu nhiều hòn đảo đá nhất và đàn chim Yến tại Việt Nam có nguồn gốc xuất sứ từ đây là chủ yếu.

thi-truong-Yen-sao-khanh-hoa

Yến sào theo vùng miền đủ loại đủ giá, trưng bày tràn lan trên thị trường

Thế nhưng có một sự lầm lẫn tai hại khi khách hàng đi mua Yến Sào là mong muốn mua được tổ Yến Khánh Hòa và họ nghĩ Yến Khánh Hòa là tên thương hiệu lớn, mà đã lớn thì sản phẩm phải uy tín. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của mọi người, LoveNest xin khẳng định Yến Sào Khánh Hòa không phải tên thương hiệu nha cả nhà. Lý do vì Khánh Hòa là tên địa phương, mà theo luật sở hữu trí tuệ thương hiệu thì tên địa phương không được sử dụng làm tên thương hiệu.

Vậy tên Yến Sào Khánh Hòa là tên mà bất cứ thương hiệu nào cũng có thể lấy để in lên nhãn hộp của họ. Mà cái gì đã là tài sản chung thì không có ai trân trọng để bảo vệ danh dự cho nó mọi người ạ.

Yến sào Nha Trang Khánh Hòa

yen-sao-nha-trang-chinh-hieu

Yến sào Nha Trang có phải là tên thương hiệu?

Cũng tương tự như Khánh Hòa, Nha Trang là một địa danh, chính vì thế đây cũng không phải là tên một thương hiệu. LoveNest có thể để cái tên Khánh Hòa/Nha Trang LoveNest lên nhãn của mình lắm chứ. Nhưng LoveNest hiểu rằng cái tên Khánh Hòa không quyết định được chất lượng bên dưới cái nhãn gắn lên sản phẩm của mình. Mà niềm tin cái gì không bền thì nó sẽ không tồn tại mãi mãi được. Cái gì là sự thật cũng sẽ bị phơi bày không sớm thì muộn mà thôi. Phải không ạ.

to-yen-tinh-che-lovenest

Hình ảnh sản phẩm vào bao bì của LoveNest

Bên cạnh đó, cái cảm giác mua Yến ở Khánh Hòa là nơi có nhiều đảo gần biển thì Tổ Yến Sào chắc chắn phải tốt chứ, phải chất lượng hơn Yến nhà nhiều chứ nhỉ. Vậy thì xin mời các bạn xem bài nghiên cứu khoa học chứng minh Yến đảo và Yến nhà vi chất hay chất dinh dưỡng mang lại hoàn toàn không khác nhau.

Bài viết tập hợp những bài nghiên cứu khoa học uy tín hoàn toàn đáng tin cậy, các bạn cùng tham khảo thêm nghen:
Cuộc chiến yến đảo và yến nhà
Yến huyết và phi vụ lừa thế kỷ

Yến sào Khánh Hòa có tốt?

Nếu bạn là khách hàng đang tìm mua sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa thì bạn hãy xem, điều gì quyết định sản phẩm bạn cầm chính xác đến từ Khánh Hòa? Hay đó chỉ là cái tên được in vô nghĩa trên nhãn và đánh lừa vào tâm lý thiếu hiểu biết của khách hàng. Trong khi đó, dòng hàng Yến giả nhập khẩu về được tuồn từ chợ Lớn (TPHCM) đi khắp cả nước và Khánh Hòa là địa phương tập trung lượng hàng Yến Sào giả kém chất lượng nhất vì danh tiếng lâu đời đã được thị trường chấp nhận. Chính vì thế xác xuất bạn đi mua Yến, dựa vào tên Khánh Hòa – Nha Trang, gặp phải Yến giả có phải là rất cao.

yen-sao-khanh-hoa

Yến sào khánh hòa nha trang có phải tên thương hiệu?

Bất kì công ty nào cũng có thể cho cái tên Yến Sào Khánh Hòa lên mà không bao giờ bị phạt vì đâu phạm luật. Chính lỗ hổng này đã tạo cơ hội cho những công ty làm ăn bất chính lợi dụng để tuồn hàng giả hàng tăng trọng dưới cái mác Yến Sào Khánh Hòa tới mọi người.

Đây là vấn đề tế nhị mà LoveNest cần phải chia sẻ để các quý khách hàng đang cố gắng mua Yến Sào từ Khánh Hòa mình cần cẩn trọng hơn. Bạn hãy tìm hiểu những thương hiệu yến sào uy tín có sự đầu tư nghiêm túc và bền vững cho giá trị cốt lõi của thương hiệu chính là giá trị sản phẩm, chứ không phải cái áo bên ngoài với cái tên hoành tráng nhưng lại bị rỗng bên trong.

Xem thêm:  
Hệ thống nhà yến của LoveNest 
Khách hàng nói gì về thương hiệu LoveNest

Yến sào Khánh Hòa Nha Trang có phải tên thương hiệu?
5 (100%) 61 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *