Yến sào nào tốt nhất?

yen-sao-tot-nhat

Tổ yến sào

Theo kinh nghiệm người xưa để lại, Tổ Yến Sào là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng mang lại sức khỏe, vẻ đẹp, sự hạnh phúc cho những người dùng. Tuy nhiên Yến Sào Nào Tốt Nhất??? – luôn là một câu hỏi luôn làm cho bạn phải băn khoăn. Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được câu hỏi này thông qua việc giới thiệu các loại tổ yến phổ biến trên thị trường

Xem thêm: Yến sào nào tốt

Phân loại tổ yến theo nguồn gốc

Theo nguồn gốc tổ yến chúng ta có tổ yến nhà và tổ yến đảo. Vậy Tổ Yến Đảo, Tổ Yến Nhà, loại nào tốt hơn? Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần biết thế nào là Yến Nhà và Yến Đảo

  • Tổ yến đảo được hình thành trong hang động với điều kiện về độ ẩm và khí hậu tự nhiên, trên những vách đá dựng đứng. Việc khai thác tổ yến rất khó khăn và nguy hiểm vì người khai thác phải treo mình trên vách đá. Chim yến kiếm ăn ngoài thiên nhiên.
  • Tổ yến Nhà được hình thành trong những nhà yến với điều kiện bên trong không khác hoặc tốt hơn ở đảo (Nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm được đảm bảo nhờ hệ thống tự động. Được vệ sinh để ngăn những sinh vật có hại như rệp, bọ, chuột). Việc khai thác dễ dàng hơn ở đảo. Cũng như Yến Đảo, Yến Nhà kiếm ăn ngoài thiên nhiên (Chim yến là loài chim trời không chịu sống kiểu nuôi nhốt, ăn côn trùng, cá và uống sương mai)

tran-duy-hung-lovenest

Hình ảnh yến nhà của Lovenest

Gía Yến Đảo đắt hơn Yến Nhà. Thành phần chất dinh dưỡng trong tổ yến như nhau vì cùng kiếm ăn ngoài môi trường tự nhiên.

Tin liên quan: Hệ thống nhà nuôi yến tại LoveNest

Phân loại theo sản phẩm yến sào

Khi phân loại theo sản phẩm chúng ta có Tổ Yến Thô, Tổ Yến Tinh, Yến Hũ

  1. Tổ yến Thô: Tổ yến còn nguyên lông được loại bỏ những tạp chất, vỏ trứng của chim con sau khi nở. Do còn nguyên lông nên các bạn cần phải sơ chế, loại bỏ lông yến rồi sau đó chế biến.
  2. Tổ yến Tinh: Tổ yến thô được sơ chế bằng phương pháp rút lông hoặc sổ lông (Các bạn có thể lên mạng để hiểu hơn về quy trình này). Tổ yến tinh là đã được loại bỏ hầu hết tạp chất và lông.
  3. Yến Hũ: Được chế biến từ yến Tinh với quy trình chưng cất khép kín và hiện đại. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ trọn vẹn vi chất có trong từng sợi yến. Mang lại cho bạn thực phẩm bổ dưỡng nhất.

yen-hu-chung-san-lovenest-hcm

Hình ảnh yến hũ của Lovenest

Gía Tổ Yến Tinh đắt hơn so với Giá Tổ Yến Thô vì phải trải qua quy trình chế biến nhiều công đoạn cũng như đòi hỏi sự tỷ mỉ cao vì làm hoàn toàn bằng thủ công.

Chính vì công đoạn sơ chế mất nhiều thời gian nên nếu bạn dùng yến sào để làm quà biếu thì nên sử dụng Tổ Yến Tinh hoặc yến Hũ để làm quà biếu (Kinh nghiệm người mua hàng).

Tùy vào bạn dùng sản phẩm yến sào để làm gì (quà biếu hoặc dùng tại nhà), thời gian rảnh của bạn là như thế nào và kinh tế của bạn ra sao, bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đối với bạn.

Bài viết liên quan: Nên mua tổ yến loại nào?

Lưu Ý

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm yến sào không nguyên chất (trộn yến sào với rau câu, tăng trọng yến bằng việc phết nước đường lên tổ yến rồi sấy khô, tăng trọng tổ yến bằng cách quết lòng trắng trứng) hoặc yến giả nhằm trục lợi. Bạn hãy thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm để tránh mất tiền oan và cả ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình!

Chúc Bạn có những lựa chọn sáng suốt!!!!

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Yến sào nào tốt nhất?
5 (100%) 18 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *