Yến sào nguyên tổ

to-yen-tinh-che-so-long

Yến sào nguyên tổ

Yến sào LoveNestđịa chỉ cung cấp các sản phẩm yến sào đáng tin cậy. LoveNest có thể đảm bảo về chất lượng của yến sào vì chúng tôi có các nhà gọi yến về và đang khai thác tổ yến thật 100%. Các loại yến sào mà LoveNest đang cung cấp đa dạng như yến sào nguyên tổ, yến tươi, yến vụn… với chất lượng và giá thành khác nhau. Hôm nay yến sào LoveNest xin được chia sẻ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về yến sào nguyên tổ. 

Xem thêm:
Cách chế biến yến sào tại nhà
Yến sào cho phụ nữ mang thai và những tư vấn cần thiết

Yến sào nguyên tổ hay còn gọi là tổ yến nguyên tổ, có 2 loại là yến sào tinh chế rút lông và yến sào nguyên tổ còn lông. 

Hai loại yến sào này được gọi là yến sào nguyên tổ vì nó vẫn có hình dạng của tổ yến khi cung cấp cho người mua đó ạ. 

yen-sao-nguyen-to

Hái tổ yến tại nhà gọi yến LoveNest

Phân biệt yến sào nguyên tổ 

Khác nhau

Tổ yến nguyên tổ còn lông thì chưa được trải qua bất cứ công đoạn sơ chế nào, nên còn bị dính lông chim và tạp chất trong đó. 

Tổ yến nguyên tổ rút lông thì đã được làm sạch lông tổ yến theo phương pháp thủ công để giúp cho việc sử dụng yến sào được dễ dàng hơn nhưng vẫn giữ được trọn vẹn vi chất quý giá của tổ yến. 

Giống nhau:  

Giữ được hình dạng của tổ yến. 

Giá trị dinh dưỡng của hai loại tổ yến này là ngang nhau: Lý do là cả hai loại này đều phải chế biến làm sạch trước khi sử dụng. Chỉ khác nhau là với yến nguyên tổ rút lông thì đã được nhà cung cấp làm sạch giúp bạn và bạn chỉ cần sử dụng thôi nhé. 

yen-sao-nguyen-to

Nên sử dụng loại yến sào nguyên tổ nào? 

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian thì bạn nên sử dụng loại tổ yến đã rút lông. Bởi quá trình làm sạch lông chim đòi hỏi thời gian rất nhiều cũng như sự tỉ mỉ đó bạn ạ. 

Còn nếu bạn là người có nhiều thời gian dành cho gia đình thì bạn nên mua yến sào nguyen tổ còn lông về, tự chế biến để có thể tiết kiệm chi phí hơn bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu phương pháp để bảo quản yến sào sơ chế cách tốt nhất bạn nhé. 

Và dĩ nhiên thì yến sào nguyên tổ rút lông giá thành cao hơn 10-20% so với yến sào nguyên tổ còn lông.

yen-sao-nguyen-to

Yến sào thô nguyên tổ rút lông

Yến sào nguyên tổ LoveNest 

Lợi ích và giá trị dinh dưỡng mà yến sào mang lại thì chắc không còn lạ với bạn nữa. Vì vậy bạn còn chần chừ gì trong việc  sử dụng yến sào nữa đây. Bạn hãy đến với LoveNest – địa chỉ cung cấp các loại yến sào đáng tin cậy để được tư vấn và cảm nhận yến thật 100%  bạn nhé.

Yến sào nguyên tổ
5 (100%) 3 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *