Tự hào yến sào Việt Nam

yen-sao-viet-nam-niem-tu-hao

Yến Sào Việt Nam

Khi nói đến Yến Sào, đại đa số người Á Đông chúng ta đều đã nghe qua công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, ngày nay một phần là do hàng giả hàng nhái quá nhiều làm cho niềm tin của khách hàng vào tác dụng của Yến Sào sụt giảm. Và rất nhiều khách cũng hoài nghi về công dụng thật sự của tổ Yến rằng liệu nó có như lời đồn thổi, dân gian truyền miệng cả ngàn năm nay rồi hay không?

yen-sao-co-thuc-su-tot

Bản thân Hưng (Founder LoveNest) chưa bao giờ hoài nghi về công dụng của tổ Yến, vì trong lịch sử cung cấp sản phẩm này Hưng đã nhận được vô số lời cảm nhận tích cực về sức khỏe từ khách hàng sau khi họ sử dụng. Tuy nhiên, nói như vậy chỉ là cảm tính, nó giống như một người bán hàng luôn khoe sản phẩm mình là tốt để bán được hàng. Giờ là thời buổi khoa học, bất cứ điều gì nói ra đều cần có bằng chứng khoa học rõ ràng thì mới thuyết phục được khách hàng.

cong-dung-yen-sao-da-duoc-chung-minh

Nếu các bạn dành thời gian vào các trang công bố các bài nghiên cứu khoa học như NCBI, PUBMED, Sciencedirect tìm từ khóa Edible Bird’s Nest sẽ không khó để các bạn thấy vô vàn bài nghiên cứu về công dụng của Yến Sào. Và hầu hết các bài nghiên cứu này có những phát hiện phù hợp với kinh nghiệm sử dụng tổ Yến hàng ngàn năm nay của người Á Đông chúng ta. Nó cũng cho thấy các nhà khoa học phương Tây dần dần có một sự chú ý rất lớn đến Yến Sào của người phương Đông chúng ta. Đó là một tín hiệu rất tích cực các bạn ạ.

Xem thêm: Người thủy thủ gọi yến

Công dụng yến sào VN đã được khoa học chứng minh

Dưới đây là một số công dụng của Yến Sào đã được khoa học chứng minh. Để biết thêm chi tiết mời các bạn click vào hình sang bài liên quan Hưng có liệt kê đầy đủ các đường link tham khảo.

Như vậy tác dụng vượt trội của Tổ Yến là hoàn toàn có thật – đã được khoa học chứng minh và được cả thế giới công nhận. Xem chi tiết

Thế mạnh phát triển yến sào tại Việt Nam

Việt Nam may mắn là một trong những số ít nước sở hữu được sản phẩm từ loài chim yến quý này, âu cũng là món quà mà thiên nhiên ban tặng. Và trong số các nước có sản phẩm này như Malaisia, Indo, Philippin, Thái Lan. Yến Sào Việt Nam nổi lên là sản phẩm chất lượng nhất về độ sạch, độ lớn và vi chất có chứa trong nó. Giá tổ Yến Việt Nam trên thị trường cao gấp 2 thậm chí gấp 4 lần so với sản phẩm ở các nước xung quanh. Đó cũng là nhờ vào đặc điểm thiên nhiên ưu đãi cho đất nước chúng ta.

Người Việt chúng ta đã thật sự tận dụng triệt để ưu điểm này để làm giàu cho đất nước rồi hay chưa?

yen-sao-tot-nhu-the-nao

Yến Sào Việt Nam được so sánh với trứng cá Tầm của Nga về mặt giá trị dinh dưỡng và kinh tế. Thế nhưng hầu như người phương tây hầu hết chỉ biết đến trứng cá Tầm mà ko biết đến Yến Sào. Lý do vì đâu?

Có thể vì chúng ta thiếu mất một thương hiệu đủ tầm dẫn dắt chiến lược marketing cho sản phẩm Yến Sào của Việt nam chúng ta không?

Tại sao một sản phẩm quý hiếm, đặc biệt thế này mà hiện nay chỉ người Á Đông chúng ta biết tới, phần còn lại của thế giới thì sao?. Trong khi công dụng của tổ yến sào đã được khoa học chứng minh mạnh mẽ như thế rồi.

LoveNest – Thương Hiệu yến sào Việt

yen-sao-viet-nam-niem-tu-hao

Không chấp nhận với sự thật này, LoveNest tuy là một thương hiệu còn non trẻ nhưng đang từng bước chứng minh được chất lượng và uy tín trong lòng những khách hàng đã từng bén duyên với mình. LoveNest luôn mong muốn khách hàng có những nhận thức đúng đắn về sản phẩm Yến Sào chính vì thế cộng đồng sẽ dễ dàng nhận ra những giá trị rất lớn từ nội dung, thông điệp truyền tải trên phương tiện truyền thông đến sản phẩm mà LoveNest cung cấp lúc nào cũng chân thành và chất lượng nhất.

trai-nghiem-yen-sao-lovenest

LoveNest đang từng bước chứng minh sự khác biệt trong sản phẩm tổ Yến của Việt Nam và chắc chắn sẽ biến sản phẩm này thành một sản phẩm mà mọi người Việt chúng ta đều tự hào, để rồi giới thiệu đến cho bạn bè năm châu cùng biết đến. Nhưng để điều đó sảy đến LoveNest cũng hiểu rằng luôn phải có được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người Việt nhà mình.

Hãy mở lòng và trải nghiệm LoveNest để cảm nhận giá trị rồi cùng giới thiệu sản phẩm Yến Sào Việt Nam đến bạn bè năm châu các bạn nhé!

Xem thêm: Hệ thống nhà nuôi yến tại LoveNest

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Tự hào yến sào Việt Nam
4.9 (98.54%) 41 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *