Yến thô nguyên tổ

yen-tho-lovenest

Tổ yến thô

Nếu bạn là người đang quan tâm đến Tổ Yến thô còn lông thì có một số thông tin bài này sẽ cung cấp cho bạn để mình nắm được một số đặc tính của loại tổ Yến này để bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm nhé!

yen-tho

Hình ảnh tổ yến thô LoveNest mới hái từ nhà yến xuống

Phân loại Tổ Yến thô 

Tổ Yến thô hiện nay trên thị trường được chia theo nhiều cách khác nhau và hầu hết đều không có cơ sở khoa học chắc chắn với các loại hình phân loại đó. Và việc phân loại nhiều khi làm cho khách hàng vô cùng bối rối khi lựa chọn sản phẩm, có cảm giác như đang bị lạc vào mê cung. Và rất dễ đưa ra quyết định mua hàng không chính xác.

lua-chon-yen-sao-nao

Thị trường yến sào là một mê cung đúng nghĩa

Tổ yến thô có nhiều cách để phân loại, dưới đây là một số cách phân loại phổ biến

  • Phân loại tổ Yến thô theo nguồn gốc: Yến đảo và Yến nhà và Yến tự nhiên
  • Phân loại tổ Yến thô theo màu sắc: Bạch Yến, Yến vàng, Hồng Yến/Yến huyết
  • Phân loại theo hình dạng tổ: Tổ to hay nhỏ, tổ góc hay tổ vụn

Yen-sao-tang-trong

Tin liên quan: Thế nào là yến hũ chưng sẵn?

Lựa chọn mua yến thô chất lượng

Tổ yến nói chung và yến thô nói riêng là sản phẩm mang giá trị cao, chính vì thế rất dễ bị làm giả, LoveNest chia sẻ một số kinh nghiệm về thị trường tổ yến thô để khách hàng hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm trước khi mua hàng nhé:

  • Cách đây 5 năm năm, các dòng sản phẩm Yến thô giả rất thông dụng tuy nhiên do nhận thức của người tiêu dùng ngày càng cao, các sản phẩm Yến thô giả hầu như rất khó gặp trên thị trường. Mà các mặt hàng giả tập trung vào Yến tinh chế sạch lông và Yến hũ là chủ yếu

can-trong-yen-gia

  • Ngày nay tổ yến thô tuy ít bị làm giả nhưng lại bị tăng trọng, ăn gian khối lượng của khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau rất phổ biến, điển hình như: tăng độ ẩm, phun tinh bột tinh đường, agar… với các phương thức tăng trọng này người bán có thể giảm được giá thành sản phẩm và tăng biên độ lợi nhuận lên rất nhiều lần.
  • Và nguy hiểm nhất là những tổ Yến thô bị dùng hóa chất tẩy bớt lông để nhìn trắng sạch hơn đánh vào tâm lý khách hàng thích tổ thô sạch để đỡ công lặt khi mua về

Để giúp khách hàng có một cái nhìn rõ hơn về các mặt hàng giả và phòng tránh,  LoveNest có làm một video trình bày các cách thức đơn giản để mọi người có thể chọn được Yến sào chất lượng nhất nhé.

Hướng dẫn lựa chọn tổ yến thật nguyên chất từ Founder của LoveNest

Tin liên quan: LoveNest – tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Giá tổ yến thô trên thị trường

Giá Yến thô hiện trên thị trường có biên độ giao động rất lớn giá từ 2 -18 triệu/lạng đều có. Đáng tiếc là hiện nay việc định giá cả cho các sản phẩm như yến sào đều thiếu một tiêu chuẩn cơ bản để xác định khoa học nhằm giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn công bằng nhất. 

Bên cạnh đó các sản phẩm giả nhái tràn lan khiến việc chọn tổ Yến thô dựa vào xem xét giá cả không còn quan trọng bằng việc chọn được tổ Yến thô thật mà không bị ăn gian khối lượng nữa

Yen-tho-nguyen-to

Cận cảnh hình ảnh yến thô nguyên tổ chất lượng

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến sản phẩm Yến Sào, từ đó bồi bổ cho người thân trong gia đình mình. LoveNest trân trọng mời bạn vào tham quan showroom sản phẩm Yến thô của LoveNest, từ đó bạn sẽ hiểu thêm về các khác biệt rất lớn trong sản phẩm thật và nguyên chất của chúng tôi

san-pham-lovenest

Như vậy LoveNest hy vọng thông qua bài viết trên có thể giúp quý độc giả có cái nhìn khách quan về sản phẩm yến sào trên thị trường, đồng thời có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm tổ yến chất lượng. 

Cần tư vấn thêm đừng ngại comment ngay bên dưới hoặc inbox cho LoveNest ngay góc phải nhé! 

HotlineLoveNest

SẢN PHẨM CỦA LOVENEST

Giảm giá!
1,800,000 4,600,000 
Giảm giá!
3,200,000 6,400,000 

Sản Phẩm

Yến Hủ LoveNest

60,000 80,000 
Giảm giá!
2,300,000 5,200,000 

Sản Phẩm

Yến Tươi

Yến thô nguyên tổ
4.9 (98.46%) 52 votes

Ý Kiến Của Bạn

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *